iPhone 14 Pro Max về Việt Nam, giá hơn 50 triệu

Ethermine, nhà cung cấp dịch vụ đào Ethereum lớn nhất thế giới, sẽ ngắt kết nối máy chủ sau khi nâng cấp phần mềm mang tính lịch sử của nền tảng xương sống cho hàng dự án tiền tệ và chuỗi khối hoàn thành.

This information is the public when the event most of network blockchain The Merge Diễn thành công hôm 15/9. This is the date history are all the money code wait, when convert the rule of Stake, Ethereum from the certificate of Work (Proof of Work – PoW) sang phương thức bằng chứng chỉ cổ phần (Proof of Stake – PoS).

– iPhone 14 iMessage lỗi và FaceTime ngay khi ‘đập hộp’

Do kích hoạt các vấn đề của iOS 16.0, iMessage và FaceTime có thể không hoạt động ổn định khi “đập hộp” iPhone 14.

Theo tài liệu của Apple, những sự cố tiềm tàng trên iPhone 14 là không thể nhận tin nhắn iMessage hoặc cuộc gọi FaceTime; tin nhắn màu xanh lá cây thay vì dương xanh khi liên lạc với một người dùng khác iMessage; người nhận tin nhắn nhìn thấy từ không chính xác tài khoản, không giới hạn từ email địa chỉ dù người gửi đã chọn sử dụng số điện thoại.

Apple cho biết, iMessages và FaceTime lỗi sẽ được giải quyết sau khi cập nhật iOS 16.0.1. Sau khi mua iPhone 14, người dùng truy cập Settings> General> Software Upate rồi chọn phiên bản mới nhất.

– Số lượng cuộc gọi rác tăng trở lại biến, chủ yếu là quảng cáo và lừa đảo

Theo số liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông, số lượng gọi là rác trung bình trong 7 tháng đầu năm 2022 lên đến 23 triệu, tăng 2,3 lần so với trung bình 7 tháng đầu năm 2021 (khoảng 9,5 triệu) …

Quan sát từ đầu năm đến nay, số thuê bao phát cuộc gọi tác động tăng dần đều qua các tháng. Cụ thể, nếu như tháng 1/2022 chỉ có hơn 10 cuộc gọi phát tán thì đến tháng 3, con số này tăng hơn gấp đôi (20,7 cuộc gọi) và tăng vọt trong tháng 6 và 7/2022.

Đi cùng với số lượng thuê bao phát sinh tăng, số thuê bao phát tán cuộc gọi rác được các doanh nghiệp xử lý trong thời gian qua cũng tăng mạnh. Trong 7 tháng qua, số lượng thuê bao được xử lý trung bình đạt 26.769 thuê bao, tăng gấp 1,7 lần so với trung bình 7 tháng đầu năm 2021 (khoảng 15.130 thuê bao).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *