Kevin O’Leary kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng khi Đạo luật Stablecoin được thông qua

– Quảng cáo –

Shark Tank Mỹ: 'Tôi không hiểu tại sao mọi người lại đầu tư vào DOGE'

Kevin O’Leary, hay còn gọi là Mr. Wonderful, hy vọng giá bitcoin sẽ tăng lên khi Đạo luật minh bạch Stablecoin được thông qua.

Kevin O’Leary, chủ tịch của O’Shares Investment Advisersđã chia sẻ lý do tại sao các nhà đầu tư nên mua bitcoin trên kênh Youtube Crypto Banter hôm thứ Sáu.

– Quảng cáo –

Mr. Wonderful giải thích rằng có một dự án được gọi là Đạo luật minh bạch Stablecoin have a basic Association is Quoc Hoi Hoa Ky information through sau ngày 8 tháng 11khi bầu cử giữa kỳ diễn đàn.

Ngôi sao Shark Tank giải thích:

This luật is about the quality is very simple, that is the reason at the SAO it can be through. Nó được cả hai ủng hộ vì nó làm cho đô la Mỹ trở thành hệ thống mặc định thanh toán trên toàn thế giới một cách hiệu quả.

Ông tiếp tục mô tả lý do tại sao thông qua Đạo luật này sẽ kết thúc việc đẩy giá bitcoin. “Mặc dù đạo luật không liên quan gì đến bitcoin, nhưng đó sẽ là quy định đầu tiên được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ thông qua ” O’Leary nhấn mạnh.

Ông nói thêm: “Bạn sẽ thấy rất nhiều sự quan tâm của tổ chức vào stablecoin. ”

“If the main management of the list, that has a step by the process and that is at the BTC Thoát khỏi phạm vi giao dịch từ 19.000 đến 22.000 USD. Tôi nghĩ rằng BTC sẽ vượt qua điều đó rất nhanh chóng ” ông giải thích thêm:

Vì vậy, khi các quy định được đưa ra, bitcoin sẽ tăng lên.

O’Leary đã nói rằng ông ấy hy vọng tiền điện tử sẽ trở thành lĩnh vực thứ 12 của S&P.

“Những gì chúng tôi đang thiếu là chính sách. Khi chúng tôi có chính sách và cơ quan quản lý được điều chỉnh… Vốn dòng sẽ tràn vào lĩnh vực này như bạn chưa từng thấy ” – ông dự đoán vào tháng 8.

“Luận điểm của tôi là bạn nên có một số tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình vì bạn không biết khi có điều gì đó xảy ra và nếu bạn hoàn toàn không tiếp xúc với nó, bạn có thể bỏ lỡ việc tham gia vào sự phát triển của lĩnh vực thứ 12 của S&P ” – O’Leary kết luận.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *