Kingston FURY ra mắt DDR5 với AMD EXPO công nghệ

Kingston FURY công bố ra mắt bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 và Kingston FURY Beast DDR5 AM5 RGB, plug-in DDR5 mô-đun đã được chứng nhận mới nhất AMD EXPO vào dòng sản phẩm quen thuộc của thương hiệu.

Luôn hướng tới việc cung cấp các tùy chọn mới nhất cho game thủ và các công nghệ đồ họa, các mô-đun và bộ xung mới của Kingston được tối ưu hóa cho nền tảng mới nhất AM5 của AMD. Với AMD mở rộng cấu hình để ép xung, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 cung cấp một giải pháp dễ dàng ép xung với hai cấu hình được cài đặt sẵn, cùng với một cấu hình có thể được điều chỉnh bởi người dùng, cho phép người dùng use the speed up to 6000MT / seconds mà không cần điều chỉnh thêm.

Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, dòng sản phẩm Kingston FURY Beast mang tới thiết kế nhiệt độ thấp kiểu nghịch đảo, với bộ nhớ “on-die ECC” (ODECC) để cải thiện khả năng ổn định khi đạt tốc độ cao và hợp tác quản lý năng lượng trên mô-đun ( PMIC) để phân phối điện năng tốt hơn. Mặc dù người dùng đang đẩy giới hạn khi chơi trò chơi với các cài đặt cao, phát trực tiếp ở cấu hình 4K + hoặc hỗ trợ hoạt động hình ảnh và kết xuất 3D lớn hơn, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 là sự nâng cấp cần thiết để kết nối giữa phong cách và giải phóng hiệu suất.

Là thương hiệu cung cấp DRAM bộ nhớ số 1 thế giới, Kingston luôn nỗ lực với công nghệ đầu tiên và các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Người dùng có thể tin rằng bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 chính là sự lựa chọn quản lý mà hệ thống AMD AM5 cần để tối đa hóa hiệu suất, đồng thời duy trì sự ổn định. ”, Kingston chia sẻ.

Dòng sản phẩm bộ nhớ Kingston FURY Beast cung cấp hai tùy chọn ép xung cấu hình với Intel XMP và AMD EXPO công nghệ. Kingston FURY Beast DDR5 and Kingston FURY Beast DDR5 RGB với Công nghệ AMD EXPO is have a module-module 16GB and set kit 2 32GB, with label paste AMD EXPO color cam on the external bì to client easy get know. Tất cả các sản phẩm của Kingston FURY đều được bảo mật với tin tức huyền thoại của Kingston và hỗ trợ giới hạn bảo hành.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *