Multicoin Capital gặp khó khăn vì không thể rút tiền trên FTX

– Quảng cáo –

Multicoin Capital gặp khó khăn vì không thể rút tiền trên FTX

Theo The Block, một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất hiện nay, Multicoin Capital, đang bị ảnh hưởng đáng kể vì FTX.

Tình hình khá nghiêm trọng đối với Multicoin Capital vì quỹ đang có rất nhiều tiền tệ chuyển đổi FTX. Một email làm đối tác quản lý của Multicoin Capital là Kyle Samani và Tushar Jain gửi hôm 9/11 cho các đối tác của Master Fund nói rằng có khoảng 10% tổng tài sản của quỹ vẫn đang chờ rút tiền trên FTX.

– Quảng cáo –

“Thật không may, hiện tại chúng tôi không thể rút tất cả tài sản của quỹ trên FTX. Các sản phẩm này bao gồm BTC, ETH và USD ”

Trong email cũng viết rằng “Before when FTX rút tiền không ngừng vào ngày 8 tháng 11, Multicoin Capital có thể rút khoảng 24% tài sản tiền điện tử được giữ trên sàn giao dịch này ”.

Trong email không đề cập đến đô la số liệu tương ứng với phần trăm tỷ lệ.

FTX is a in the ba sàn giao dịch mà Multicoin Capital to rất nhiều tiền, cùng với Coinbase and Binance.

Không chỉ riêng Multicoin Capital, rất nhiều quỹ đầu tư khác cũng đang bị lừa tiền trên FTX sau khi sàn giao dịch của Sam Bankman-Fried thành lập tài khoản khủng.

Multicoin Capital, một trong những đầu tư có tiếng trên thị trường tiền điện tử, được thành lập vào năm 2017. Kí quỹ được rất nhiều ông lớn khác góp vốn đầu tư chung, như Ribbit Capital, Union Square Ventures… và đặc biệt is Binance. Multicoin Capital chuyên đầu tư dài hạn vào các dự án đang ở giai đoạn đầu, hỗ trợ họ xây dựng đội ngũ và cộng đồng.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *