Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ bối rối trước hành động quá khích của đàn em

Tập 6 Studio số 6 lên sóng với sự góp mặt của ca sĩ Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Anh Tú, Đoàn Bảo Ân. Chương trình được dẫn bởi Sam, cùng sự tham gia của đội trưởng là Lâm Vỹ Dạ – Quang Trung.

Open the header, Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung hóa thân thành đôi tình nhân, thể hiện khúc ca Mưa buồn của nhạc sĩ Hoài An. Dù nhập vai khá ăn ý bài hát khi vừa hoàn thành phần biểu diễn, vợ Hứa Minh Đạt bình thường thái độ, cho biết bản thân bài hát với đàn em. Cô chia sẻ: “Hát đến đoạn tình tứ, mỗi lần hai chị em nhìn nhau cười. Bình thường hai chị em hay đùa giỡn với nhau nhưng nay lại hát rất bình thường, còn tình yêu lãng mạn nữa thì nó cũng lắm Mỗi lần nhìn Trung là chị phải đá mắt đi chỗ khác liền ”.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ công khai ‘tố’ Yến Trang hát sai lời, đội thua cuộc

Tuy nhiên, đó không phải là lần duy nhất Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng khi giao lưu với đồng nghiệp nam. Lúc Đào Bảo Ân xuất hiện, anh chạy tới ôm vợ Hứa Minh Đạt một cách thân thiết với nữ diễn viên biểu diễn đỏ mặt. Cô ấy đẩy đối phương ra và nói: “Chị có gia đình rồi, chị buông tha”. Trước thái độ dự kiến ​​của dàn khách mời, Lâm Vỹ Dạ thanh minh rằng cô xem Đoàn Bảo Ân như một người em út trong nhà.

Trong chương trình, Đoàn Bảo Ân và Yến Trang vào đội của Lâm Vỹ Dạ, đối đầu với đội của Quang Trung, Khổng Tú Quỳnh và Anh Tú. Ở vòng thi karaoke, dù chọn ca khúc đúng Sợ hãi không muốn khóc song vợ Hứa Minh Đạt thấy khá bối rối. Cô ấy nói: “Khi thấy tiêu đề bài hát, tôi muốn khóc thực sự” khiến mọi người không khỏi xuýt xoa.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích - ảnh 3

Yến Trang bối rối khi diễn viên nam có thể cử chỉ thân thiện trên sóng truyền hình

N

Đối lập với phần đầu lắng nghe, Lâm Vỹ Dạ lại là thành viên duy nhất không hát sai. Trong khi đó, ca sĩ Yến Trang mới là người mang lại nhiều điều bất ngờ. Ở những bước đầu tiên, cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng thành công và làm mát. Thế nhưng, ở ngay thứ hai, cô vừa hát sai, vừa lệch giai điệu, trở thành “thủ phạm” phá nát hit của ca sĩ Minh Thư.

Thử thách tiếp theo, Yến Trang là người mô tả lại khúc ca tên để đồng đội suy đoán. With ca khúc Chờ người đócựu thành viên Mây Trắng cố gắng diễn tả bài hát lại khiến Lâm Vỹ Dạ nghĩ rằng đây là ca khúc Tây du ký. This Tình huống mọi người cười không ngớt. Không chỉ thế, loạt ca khúc quen thuộc theo như Vệt nắng cuối trời, Ngày không bão, Em nhớ anh nhiều ... Yến Trang cũng không biết diễn tả đồng đội không nói nên lời.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích - ảnh 4

Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi thua cuộc trước đội của Quang Trung

Ở một thử nghiệm khác, đội Lâm Vỹ Dạ nhận nhiệm vụ tạo nội dung mới cho Không biết tim anh một chút thôi. Trong MV, Đoàn Bảo Ân vô tình Yến Trang từ khi đưa mẹ đến bệnh viện khám và phải lòng cô ngay từ ánh mắt đầu tiên. Ở cảnh kết, khắc nam diễn viên ôm Yến Trang vào lòng và định hướng làm cho Lâm Vỹ Dạ không hài lòng.

Trước tình huống này, Lâm Vỹ Dạ chạy ra sân khấu tố: “Cảnh ôm không có trong kịch bản tại sao khi diễn lại? Cái gì cũng phải từ chứ. Ví dụ em đau thì cho chị Trang bác sĩ. khám, khi khám xong mới cầm tay lên. Chẳng có gì em muốn hốt cả người rồi ”. Trong khi đó, Yến Trang cũng cho biết tình cảm diễn ra quá nhanh, mình không kịp phản ứng, còn giả. lại được phen cười không ngớt.

Dù chơi rất nhiệt tình nhưng đội Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi chịu thua trước đội của diễn viên Quang Trung.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *