Live-action của Studio Ghibli đã được chiếu vào tháng 10 này

Studio Ghibli luôn mang tới một tiêu đề phim hay, thậm chí còn lọt vào danh sách đề cử giải phim hay nhất. Thì đợt này một tựa phim cảm động của Studio Ghibli đã chuyển sang live-action. Hãy cùng MGN.vn nói về Lời Thì Thầm Của Trái Tim nha.

Mimi o Sumaseba (Lời thì thầm của trái tim) là thứ 8 trong danh sách các phim hoạt hình chính kịch của Studio Ghibli. Diễn đàn của phim là Kondō Yoshifumi với kịch bản được Miyazaki Hayao chuyển thể từ manga cùng tên của Aoi Hiiragi.

Tiêng thi thâm của trai tim

Trang web chính thức cho dự án live-action điện ảnh Mimi o Sumaseba (Lời thì thầm của trái tim), dựa trên manga cùng tên của tác giả Aoi Hiiragi đã đăng tải một video mới, tái hiện toàn bộ cửa hàng đồ cổ World Emporium, một địa điểm đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện gốc anime. Theo thông tin được biết phim sẽ được khởi động vào ngày 14 tháng 10 năm 2022.

https://www.youtube.com/watch?v=m0MkaRnv3u0

Đoạn video cho biết tất cả các món đồ cổ trong cửa hàng, bao gồm cả Nam tước, cùng với nền nhạc cello.

Nana Seino will to vai Shizuku Tsukishimawhile Tori Matsuzaka (Samurai Sentai Shinkenger) vào vai Seiji Amasawa. Runa Yasuhara and Tsubasa Nakagawa đóng vai lần lượt Shizuku and Seiji when they are learning level two.

Tiêng thi thâm của trai tim

Hai nhân vật sẽ đóng trong Lời thì thầm của trái tim

Yuki Yamada đóng vai Tatsuya Sugimurayou time as a child Shizuku and is the member of the ballup, who must be please Shizuku. Rio Uchida vào vatôi Yuko Haradabạn thân của Shizukungười có tình cảm với Sugimura hồi cấp hai. Towa Araki and Sara Sumitomo đóng vai Sugimura and Yuuko when they are learning level two.

Tiêng thi thâm của trai tim

Yuichiro Hirakawa sẽ đạo diễn bộ phim, Sony Pictures Entertainment and Shochiku sẽ phân phối. Anne Watanabe will cover the cover bài hát hát dân gian nổi tiếng “Tsubasa o Kudasai” of Michio Yamagami.

Xem Thêm: Công viên giải trí hàng trăm đô la dành cho fan anime

Thế nhưng câu chuyện của bộ phim mới lấy bối cảnh 10 năm sau câu chuyện của manga gốc. Năm nay 24 tuổi, Shizuku đã bỏ ước tính trở thành một tiểu thuyết gia, nhưng hàng ngày vẫn chỉ bán sách với vai trò biên soạn sách thiếu nhi tại một xuất bản công ty. Trong khi đó, Seiji vẫn theo đuổi ước mơ của mình ở bên ngoài, ngay cả khi khoảng cách giữa anh và Shizuku date càng lớn.

Thế nên chúng ta có thể xem được diễn biến khác với bản gốc, và hơn thế nữa ôn lại những kỷ niệm mà bộ phim hoạt hình old mang lại. Các meFan muốn biết thêm các tiêu đề phim hoạt hình new standard is the update memory on MGN.vn nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *