Lookism Webtoon được chuyển thành anime bởi Studio MIR

Hết truyện rồi hát phim ảnh đều đạt thành công nhất định. Lookism Webtoon tiếp tục ra mắt anime trên nền tảng Netflix. Cùng MGN.vn xem tiêu đề này có gì hấp dẫn nha.

Chủ nghĩa nhìn tiếp nối một loạt phim hoạt động có thể chuyển đổi từ webcomics của Hàn Quốc. Tower of God, Noblesse và God of High School is a in some of the film transfer to was a public projector in two years qua. Loạt phim Netflix is not a the first film move the first of Lookism. Vào năm 2019, một công ty sản xuất Trung Quốc đã phát triển phiên bản live-action của webtoon. Bộ phim dài 38 có cơ sở tiền đề của tác giả nguyên nhưng không bám sát mạch truyện của tác giả nguồn quá chặt.

Chủ nghĩa nhìn

Lookism bộ truyện

  Chủ nghĩa nhìn

Được Trung Quốc chuyển thành phim

Webtoon nổi tiếng Chủ nghĩa nhìn of Park Tae-joon đã được chuyển đổi chính thức thành anime bởi studio MIR. Hãng phim này trước đây đã làm hoạt hình DOTA: Dragon’s Blood và The Witcher: Nightmare of the Wolf, và anime mới sẽ đến với Netflix vào ngày 4 tháng 11. Xem đoạn giới thiệu:

WEBTOON xuất bản bộ truyện Chủ nghĩa nhìn bằng tiếng Anh và hiện có cộng đồng 406 chương đã được phát hành, với chương trình mới nhất được phát hành vào ngày 25 tháng 9. Họ câu chuyện mô tả là:

Daniel is a one of the Cô độc giác hấp dẫn, thức ăn trong một cơ thể khác. Bây giờ cao, đẹp trai và lạnh lùng hơn bao giờ hết trong mới định dạng của mình, Daniel set the target item is all the second that you he can’t before here. Anh ta sẽ đi bao xa để giữ cơ thể của mình… và những bí mật của mình?

Xem Thêm: Netflix hé lộ trailer mới cho live-action siêu chủ đề Gudetama

Chủ nghĩa nhìn

Netflix anime mô tả:

Show are being register on LINE Manga và Naver WEBTOON, “Chủ nghĩa nhìn” theo chân nhân vật chính khi anh ấy làm việc chỉ để sống trong các vấn đề xã hội khác nhau. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2014 và có 8,7 Tỷ lệ xem trên toàn cầu. Cũng giống như gốc webtoon, câu chuyện của loạt phim hoạt hình “Lookism” cũng đề cập đến chủ nghĩa duy nhất và cái nhìn tinh tế trong cuộc sống của những người sống trong xã hội hiện đại.

Các nhà thiết kế nhân vật độc đáo đã thổi sức sống vào các nhân vật chính của manga gốc, chuyển lại cho họ giọng nói sống động, hướng động và hiệu ứng tuyệt đẹp. Thông qua các tình tiết hấp dẫn với cảm giác hơi khác với manga nguyên tác, bộ truyện này sẽ mang đến cho người xem sự thích thú và nhiều khám phá mới. Thưởng thức câu chuyện về Park Hyeong-seok khi anh vượt qua các cuộc gặp gỡ và xung đột đa dạng và trưởng thành để thực hiện ước mơ của mình.

Đúng là một bộ webtoon thành công và có thể chuyển thành phim rồi, giờ con được Netflix đầu tư cho việc làm anime. This can say Chủ nghĩa nhìn is title or and hấp dẫn, nên nhớ đón xem vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Thế nên cùng MGN.vn cập nhật thêm nhiều thông tin nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *