Ten Hag nhận tin ‘sét đánh’, Ronaldo lại là người đau buồn nhất

Không thể phủ nhận những người đóng góp lúc này của Erik ten Hag với MU, tuy nhiên anh ấy cũng khiến đội bóng phải mất mát rất nhiều.

Nghe nội dung bài viết

Cho đến nay, MU đã mang về tổng cộng 6 tân binh trong kỳ chuyển nhượng với 2 cái tên gần nhất là Dubravka và Antony. Không thể phủ nhận những gì mà các tân binh đã đóng góp cho các đội bóng, nhưng đừng quên một điều tất cả đều là sự thích thú của HLV Erik ten Hag.

Ten Hag nhận tin 'sét đánh', Ronaldo lại là người đau buồn nhất 180274
Antony trở thành chính thức trở thành tân binh giá nhất trong kỳ chuyển nhượng 2022 của MU. Ảnh: internet

Chỉ riêng trong kỳ chuyển nhượng này, chiến lược gia người Hà Lan đã tiêu tốn hơn 200 triệu Euro. Cho dù là một đội bóng danh tiếng tầm cỡ thế giới nhưng việc mất đi tấm vé C1 khiến họ không còn thật sự mạnh mẽ về tài chính ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, ban lãnh đạo MU đã đề ra một sự quyết định đầy bất ngờ dành cho Erik ten Hag.

Ten Hag nhận tin 'sét đánh', Ronaldo lại là người đau buồn nhất 180278
Để tấm vé dự C1 là lý do làm tình hình tài chính của MU hiện nay không quá dồi dào. Ảnh: internet

Cụ thể theo Mirror Football, MU sẽ không cho phép chiến lược gia người Hà Lan mang về thêm 2 vị trí mà ông mong muốn, đồng thời định chế Antony sẽ là bản hợp đồng cuối cùng của MU trong mùa giải năm nay. Trước đó, Ten Hag đã từng đề xuất mang về thêm một tiền đạo và một tiền bảo vệ, nhưng bảo vệ như yêu cầu đó là bất khả thi với MU hiện tại.

Ten Hag nhận tin 'sét đánh', Ronaldo lại là người đau buồn nhất 180279
De Jong là tiền vệ mà MU theo đuổi trong suốt mùa Hè năm nay, tuy nhiên mọi nỗ lực của họ đều không thành công. Ảnh: internet

Tuy nhiên, cựu HLV Ajax không có gì phải buồn bởi sao ông cũng có chủ sở hữu những gì mình muốn. Left, kẻ “đáng thương” nhất lúc này trở lại chính là Ronaldo, bởi sự định đoạt này của MU không khác gì một “tin dữ” đối với siêu sao người Bồ.

Nếu đội bóng không mang về thêm tân binh nào, cơ hội để Ronaldo to Napoli and tham dự C1 coi như chấm hết. By may before that, đội bóng nước Ý đã chấp nhận thỏa thuận một hợp đồng theo dạng cho mượn với siêu sao người Bồ, tuy nhiên đổi lại MU sẽ phải mua đứt tiền đạo Osimhen của họ với mức giá lên đến 100 triệu Euro .

Ten Hag nhận tin 'sét đánh', Ronaldo lại là người đau buồn nhất 180282
Ngay cả trước thông báo từ bên phải MU, thương vụ chuyển nhượng Ronaldo và Osimhen có nguy cơ đổ bể bởi cái giá quá cao từ phía Napoli đưa ra. Ảnh: internet

Ngoài ra, Cody Gakpo đang thuộc biên chế PSV cũng từng là mục tiêu của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, nếu không có thêm bất kỳ tiền đạo nào sắp tới, MU không thể dễ dàng hơn để Ronaldo rời khỏi họ sẽ cần một sự thay thế cho những trường hợp bất ngờ.

Chính vì vậy, tương lai của Ronaldo trong những ngày cuối cùng của chuyển nhượng trở lại, nên “tối ưu hóa” hơn bao giờ hết. Được biết, siêu sao người Bồ sẽ sớm công bố về tương lai của mình trong thời gian sắp tới, nhưng theo nhiều dự đoán thì khả năng anh phải chấp nhận ở lại MU add một mùa giải là rất cao.

Cristiano Ronaldo chính thức lên tiếng xác nhận về tương lai

Tham vọng xưng bá, MU chốt mua bom tấn công hơn cả Antony

Những bàn thắng được ghi lại của Ronaldo vào lưới Napoli. Nguồn: Dugout

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *