Manhwa đình đám Lookism chuyển thể anime

Luôn nằm trong TOP những manhwa / webtoon nổi tiếng nhất, Lookism tác phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ được chuyển thể thành anime! Thông tin chi tiết về anime Lookism và thời gian có mặt trên Netflix như sau!

Lookism là gì?

Chủ nghĩa nhìn

Lookism hay Hoán Đổi Diêu Kỳ là manhwa / webtoon Hàn Quốc do Park Tae Joon tác giả sáng tác. Lookism bắt đầu phát hành trên Naver vào tháng 11 năm 2014 sau đó đều có thêm chương mới mỗi tuần. Đến hiện tại, Lookism đã hơn 400 chương truyện với lượng theo dõi vô cùng ấn tượng.

Nhân vật chính của Lookism là Park Hyung Seok, một nam sinh không có gì đặc biệt và thường xuyên bị bắt giữ. Run run from environment độc hại, Hyung Seok chuyển trường đến Seoul. Trước nhập ngày, một điều kiện thực tế: Hyung Seok kỳ học có năng lực biến đổi ngoại hình thành một người cực kỳ xinh đẹp! Từ đây, cuộc sống mới toàn bộ những điều kỳ lạ của Hyung Seok mới bắt đầu.

Xem thêm: Webtoon là gì? Top 5 webtoon cực hay bạn nên đọc qua ít nhất một lần

Lookism chuyển thể anime!

chủ nghĩa nhìn anime

Mới đây, Netflix đã bất ngờ đưa ra thông báo rằng Lookism sẽ có bản chuyển thể anime với studio thực hiện là MIR. Được biết, MIR là cái tên đã tham gia thực hiện DOTA: Dragon’s Blood, The Witcher: Nightmare Of The Wolf nên các fan có thể yên tâm với tựa anime mới đến từ Hàn Quốc.

Vì đây là một bộ phim đến từ Hàn Quốc, nên ngôn ngữ của phim sẽ là tiếng Hàn. Lồng tiếng danh sách sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Số tập phim của anime Lookism cũng chưa được tiết lộ. Theo “truyền thống” của Netflix, có thể mùa đầu tiên của anime sẽ có khoảng 10 – 12 tập. Nếu tác giả được đón nhận, kế hoạch thực hiện các mùa tiếp theo sẽ được đưa vào thực hiện.

Lịch phát sóng

Theo kế hoạch, anime Lookism sẽ lên sóng Netflix vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. Do ngày ra mắt đã gần hết nên Lag tin rằng trong tháng sau, chúng ta sẽ được biết thêm nhiều tin tức nóng hổi về dự án này. Lag sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản là tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *