Mặt nạ ngủ có thật sự cần thiết trong chu trình dưỡng da không? -Làm đẹp

Thứ Năm, ngày 29/09/2022 10:20 AM (GMT + 7)

Mặt nạ ngủ là một trong những sản phẩm dưỡng da, làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em. Ngủ mặt nạ có tác dụng gì? Sử dụng mặt nạ ngủ có thật sự mang lại hiệu quả dưỡng da không?

1. Mặt nạ ngủ có tác dụng gì?

Sau một ngày hoạt động, làn da của bạn chịu tác động bởi nhiều yếu tố từ môi trường như ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, vi khuẩn… Vì vậy, ban đêm là thời gian để da nghỉ và phục hồi. Use the face mask in cycle skin to the night sẽ mang lại những tác dụng:

Cấp ẩm cho làn da: Giúp các chất dưỡng thẩm thấu sâu hơn trong da. Đặc biệt, đối với những người da khô hoặc nhiều người vì da thường độ ẩm. Thúc đẩy tái tạo mất làn da: Khi cơ thể chìm vào giấc ngủ sâu trong khoảng thời gian từ 10 giờ đến 2 giờ sáng , hoạt động trao đổi chất và sự thay đổi tế bào tăng lên. Use a mask is will have the effect help too a render to render active effect. Khóa ẩm: Các thành phần trong mặt nạ ngủ thường có tác dụng khóa ẩm, đồng thời tạo lớp ngăn cho bụi bẩn và các chất gây ô khác loại nhập vào lỗ chân lông. Phục hồi và trẻ hóa da: Mặt nạ ngủ chứa chất giúp làm dịu da nhờ các vitamin và các phần bổ sung khác nhau. Đối mặt với các dấu hiệu lão hóa da như nám, nếp nhăn,… mặt nạ ngủ còn giúp da thẩm thấu các chất dưỡng lão hóa da có hiệu quả. Giúp bạn ngủ sâu và ngủ ngon: Đắp mặt nạ ngủ cảm giác dễ chịu, thư giãn và dễ chìm vào giấc ngủ sâu.

Mặt nạ ngủ có thật sự cần thiết trong chu trình dưỡng da không?  - 1

Use a sleep mask will have a help your application is too a render to active active effect.

Other with kem dưỡng, mặt nạ ngủ thường có nồng độ các thành phần hoạt động cao hơn, tập trung cấp độ ẩm cao hơn, giúp ích cho quá trình nghỉ ngơi, phục hồi sau một ngày bên ngoài hoạt động.

Các chất dưỡng của mặt nạ ngủ thường ở dạng gel, thẩm thấu sâu hơn dưới da. Bạn nên sử dụng mặt nạ ngủ 2-3 lần trong tuần vì có rất nhiều chất dinh dưỡng trong mặt nạ ngủ.

2. Cách sử dụng mặt nạ ngủ trong da chu kỳ

To đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải sử dụng mặt nạ đúng cách để thiết lập da vào ban đêm. Bạn nên thực hiện các bước dưỡng da lần lượt như sau:

Bước 1: Tẩy trang Loại bỏ lớp trang điểm, lau dầu và bụi bẩn. Bước 2: Rửa sạch bằng sữa rửa mặt, massage nhẹ nhàng làn da và rửa lại bằng nước ấm. Bước 3: Sử dụng toner hoặc nước hoa hồng để làm sạch da và cân bằng độ pH của làn da. Bước 4: Thoa serum hoặc kem dưỡng ẩm để cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết để dưỡng da. Bước 5: Dùng mặt nạ ngủ. Sử dụng mặt nạ ngủ ở bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da để các dưỡng chất từ ​​các bước vận hành trước đó, bảo vệ da vào ban đêm, giúp các dưỡng chất thẩm thấu hiệu quả hơn.

3. Lưu ý khi sử dụng mặt nạ ngủ

Mặt nạ ngủ có thật sự cần thiết trong chu trình dưỡng da không?  - 2

Dùng mặt nạ ngủ khoảng 3 lần trong tuần sẽ giúp da mờ hơn sau khi ngủ.

Một số thành phần của mặt nạ ngủ có thể gây kích ứng da, vì vậy bạn nên sử dụng thử vùng da ở tay trước khi áp dụng lên mặt nạ để hạn chế trạng thái kích hoạt hoặc dị ứng. da bạn là da khô, bạn có thể đắp mặt nạ ngủ nhiều hơn để tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm. Dùng mặt nạ ngủ khoảng 3 lần trong tuần sẽ giúp da mờ hơn sau khi ngủ. Sau khi đắp mặt nạ, bạn nên đợi khoảng 30 phút các chất dinh dưỡng hấp thụ, thẩm thấu vào da và tránh làm bẩn vỏ Tẩy rửa, ga rửa mặt. Rửa mặt thật sạch vào buổi sáng.

Nguồn: https: //suckhoedoisong.vn/mat-na-ngu-co-that-su-can-thiet-trong-chu-trinh-duong-da-1692209211553 …

Tới mùa thu đông lạnh giá, dưỡng ẩm thế nào để tóc luôn mềm mượt?

Các thành phần tóc dưới đây giúp giảm hư hỏng tóc và cải thiện sức khỏe da đầu. This mask giúp bạn làm mềm mượt, sáng bóng và mạnh mẽ, thúc đẩy đồng thời …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *