Mẫu nội y Hàn Quốc sau khi sinh nở gợi cảm như xưa, được fan nam ái mộ-Làm đẹp

Chủ Nhật, ngày 25/09/2022 06:05 AM (GMT + 7)

Sau sinh nở người mẫu Hàn Quốc này vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ như thời son rỗi nhờ thiết bị kỹ thuật lưỡng tính.


Mẫu nội y Hàn Quốc sau khi sinh nở gợi cảm như xưa được fan nam ái mộ - 1

Rock Cha Eun là người mẫu nội y, áo tắm nổi tiếng người Hàn Quốc.

Rock Cha Eun (tên thật: Lee Cha Eun) là người mẫu tự làm người Hàn Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, có thời gian cô ấy là phát thanh viên. Người đẹp sinh ngày 29/8/1989. Rock Cha Eun tốt nghiệp khoa Piano của Đại học Nữ sinh Dongduk.

But the people remake theo đuổi công việc của người mẫu. Rock Cha Eun từng tham gia đóng MV, xuất hiện trên truyền hình chương trình cũng như được mời chụp hình tạp chí.

Hiện tại cô đã kết hôn và sinh ra đầu lòng.

Người đẹp không quá cao (1m63) but được khen ngợi cho tỷ lệ cơ thể cân đối. Cô từng hoạt động tích cực với vai trò áo tắm, nội y. Ngoài ra, Rock Cha Eun có tham gia thi Hoa hậu Hàn Quốc 2013. Hiện tại cô tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh.

Rock Cha Eun đã kết hôn và sinh ra con tim. Được biết ông xã của cô ấy cũng là người mẫu có tượng chiều cao là 1m85 và sinh năm 1991.

Mẫu nội y Hàn Quốc sau khi sinh ra và gợi cảm như xưa, được fan nam ái mộ - 5

Tăng cân vừa phải khi mang thai giúp Rock Cha Eun về phong cách sau khi sinh nhanh hơn.

Đáng chú ý là Rock Cha Eun vẫn giữ được dáng cân đối khiến nhiều người tò mò về bí quyết giảm cân sau khi sinh của cô mẫu. Trong thời gian mang thai Rock Cha Eun vẫn duy trì thói quen tập yoga và pilates.

Một trong những mẹo giảm cân cho mẹ là không nên tăng quá nhiều cân. Không phải tăng nhiều là tốt thậm chí còn có thể gây ra một số nguy cơ giật tiền, tiểu đường thai kỳ, …

Mẫu nội y Hàn Quốc sau khi sinh nở gợi cảm như xưa được fan nam ái mộ - 6

Rock Cha Eun duy trì thói quen luyện tập trong thời điểm mang thai.

Cùng với chế độ ăn uống đúng, đủ thì rèn luyện cũng không thể bỏ qua. Nhiều người nghĩ rằng khi mang thai các bà mẹ sẽ phải bỏ công việc tập luyện nhưng họ vẫn có thể chọn những môn học nhẹ nhàng như yoga hay pilates. Nó không chỉ giúp cơ thể mẹ nhẹ nhàng hơn mà việc sinh ra cũng dễ dàng hơn đồng thời giữ cân nặng ở mức vừa phải.

Mẫu nội y Hàn Quốc sau khi sinh nở gợi cảm như xưa được fan nam ái mộ - 7

Vóc dáng cân đối của bà mẹ một con.

Sau sinh, Rock Cha Eun vẫn duy trì thói quen luyện tập của mình. Ngoài ra, người đẹp áp dụng chế độ ăn uống khoa học, chú thích đến lượng calo nạp vào cơ thể. Tâm lý thường được bổ sung cho mẹ sau khi sinh ra để có sữa cho con nhưng dư thừa tải sẽ làm tăng cân.

Nhiều người ăn không tốt bằng vừa ăn vừa phải với những chất lượng thực phẩm. Cô đề nghị mọi người không ăn nhiều dầu mỡ, các sản phẩm nên được chế biến theo kiểu vừa phải, không quá mặn, không quá ngọt hay quá cay. Nó không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giữ sức khỏe.

Sau khi kết hôn và sinh con, Rock Cha Eun vẫn xinh đẹp và quyến rũ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mau-noi-y-han-quoc-sau-sinh-no-van-goi-cam-nhu-xua-uoc-fan-nam-ai-mo- .. .

Cô dâu khoe cơ bắp cuộn trong ngày cưới rể, quản lý khách hàng

Những cô dâu, này phù hợp không chỉ xinh đẹp mà còn nổi bật với các kiểu dáng mẫu dù được xem là chuẩn “lệch”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *