Memecoin Bonk tăng hơn 130%, liệu token này có cứu được Solana?

Memecoin mới tăng hơn 132% trong 24 giờ.

Giá của Solana đã tăng lên nhanh chóng, trong khi phần còn lại của thị trường im lặng. Liệu đồng xu chó mới, Bonk, có cứu được hệ thống sinh thái này vào năm 2023 không?

– Quảng cáo –

Memecoin bắt đầu đợt tăng giá vào năm 2021, với những đồng tiền như Dogecoin và Shiba Inu đạt mức cao mới.

Thị trường một lần nữa chứng kiến ​​​​một memecoin mới trở nên phổ biến vào những ngày đầu tiên của năm 2023.

Đồng xu con chó đầu tiên của Solana đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng đối với hệ thống sinh thái này.

Trong khi thị trường chung đang gặp khó khăn, giá của Solana đã tăng vọt hơn 63% in the week of the low distance 8 đô la.

Bonk đã gây bão thị trường tiền điện tử với đợt airdrop của nó. Theo trang web chính thức, 50% nguồn cung cấp mã thông báo được chuyển đến cộng đồng Solana bao gồm những người nắm giữ NFT cá nhân, thương nhân Openbook, nghệ sĩ Solana và nhà phát triển Solana.

Token con chó đã thu hút nhiều thị trường và sàn giao dịch khác nhau. vườn địa đàng kỳ diệuthị trường trên Solana, đã nhắc đến việc hợp nhất Bonk.

sàn giao dịch đã niêm yết đồng tiền ngày hôm nay; giao dịch ngay sẽ bắt đầu khi khối lượng ký quỹ đáp ứng nhu cầu giao dịch của thị trường.

Sự sụp đổ của FTX đã ảnh hưởng nặng nề nhất đến hệ thống sinh thái Solana, với Alameda Research là một trong những người giữ Solana lớn nhất.

Trang web của Bonk tuyên bố: “Những người đóng góp cho Bonk đã quá mệt mỏi với hệ thống “Alameda” độc hại và muốn tạo ra một vị trí memecoin, nơi mọi người đều có cơ hội công bằng.

Project target target Mang lại thanh toán cho hệ thống sinh thái Solana, vốn đã rơi xuống vực sâu sau sự sụp đổ của FTX.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, Total value was key (TVL) has been giảm gần 80% kể từ ngày 6 tháng 11. Hệ sinh thái Solana có TVL là 1 tỷ đô la, nhưng sự sụp đổ của FTX, hiện đang ở mức gần 200 triệu đô la.

Cộng đồng đang lạc quan và thấy rằng Bonk là phao cứu sinh cho Solana.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bonk tăng 132,94% trong 24 giờ. Chỉ riêng khối lượng giao dịch trong các sàn giao dịch phi tập trung tốt hơn 21 triệu đô latăng 910% .

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *