MetaMask answer answer only quote about the user collection data

ConsenSys, công ty vận hành ví tiền điện tử MetaMask, cho biết bản cập nhật or không làm thay đổi dữ liệu mà nền tảng được thu thập từ người dùng, chỉ có ngôn ngữ thay đổi.

Tuyên bố được đưa ra để phản hồi lại các nhà phê bình cho rằng công ty đã mở rộng việc thu thập dữ liệu cá nhân.

– Quảng cáo –

“Ngôn ngữ trong chính sách bảo mật của chúng tôi đã được cập nhật mới vào ngày 23 tháng 11. Không có gì thay đổi trong cách hoạt động của MetaMask và Infura (bộ công cụ phát triển Web3 có liên quan đến Ethereum)”MetaMask has tweet to the Sixth .

In the Sixth, ConsenSys for know in an post on blog rằng ngôn ngữ cập nhật được thiết kế để truyền tải tốt hơn dữ liệu người dùng mà công ty đã thu thập, bao gồm địa chỉ IP của máy tính sử dụng và địa chỉ ví mỗi khi giao dịch hoàn tất.

Công ty cho biết điều này là cần thiết để ví dụ có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Một số người dùng cho rằng điều này không được phép vì một trong những nguyên lý chính của blockchain và tiền điện tử là quyền riêng tư và ẩn danh.

Động thái này cũng diễn ra trong bối cảnh cộng đồng tiền điện tử đang kết thúc thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc lưu trữ tài sản trên ví lạnh — sau sự sụp đổ của FTX.

“Bảo vệ sự riêng tư của bạn!” user Twitter, @0xBiZzy, viết, “Với tin tức gần đây rằng Metamask/Infura đang thu thập địa chỉ IP và ví của bạn, tôi khuyên bạn nên dành thời gian để thay đổi ví của mình.”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *