Mới nhất thông tin về chương 218 đến từ tác giả Murata

Sau một chương 217 nhẹ nhàng của One Punch Man, thì những thông tin về ngày ra mắt của chương 218 cũng đã xuất hiện. Cùng MGN.vn xem đó là ngày nào nhé.

Có thể nói chương 217 vừa rồi của One Punch Man là yên bình và vui vẻ nhất trong hầu hết các chương của arc Hiệp Hội Quái Vật. Vì nó không chỉ làm mối quan hệ của hai cặp trò chơi Bang-Garou, Saitama-Genos trở nên khắn khít hơn, mà ở cuối chương, mùa 3 của One Punch Man cũng được xác nhận là sẽ ra mắt. Chính vì this information mà vô số người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi chương mới nhất xuất hiện. Vậy chap 218 sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày nào? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

One Punch Man chap 218 sẽ được bắt đầu cho mùa 3 của bộ tryện

Theo những thông tin đến từ tác giả Murata, bộ truyện sẽ tạm dừng một tháng để ông có thể nghỉ và suy nghĩ hướng đi phù hợp với One Punch Man. Chính vì thế mà từ đây cho đến gần cuối tháng 9, One Punch Man will not ra any new chap. Bên cạnh đó, một nguồn tin cho biết thêm rằng arc tiếp theo của One Punch Man will have name is Psychic Sisters (chị ngoại cảm). Theo title, code as arc after sẽ tập trung vào 2 chị Tatsumaki và Fubuki.

One Punch Man sẽ tạm dừng 1 tháng để tác giả nghỉ và tiếp tục suy nghĩ hướng đi cho câu chuyện

Dựa trên những thông tin được chia sẻ bởi tác giả Murata, thì MGN.vn dự đoán rằng chap 218 của One Punch Man sẽ được ra mắt vào tuần thứ 2 hoặc tuần thứ 3 của tháng 10.

Cụ thể nếu theo thời điểm ra mắt của những chương trước, thì được kiểm tra như tác giả Murata thường cho ra mắt vào một thời điểm khá giống nhau, đó là vào ngày thứ 5 của mỗi tuần. Cho nên ngày ra mắt dự kiến ​​của chap 218 will drop into 0h light (time Nhật Bản) ngày 6 tháng 10 hoặc ngày 13 tháng 10 năm 2022. Là 10h đêm ngày 5 hoặc ngày 12 tháng 10 tại Việt Nam.

XEM THÊM: One Punch Man: Giải thích chi tiết sự tồn tại của cú đấm ‘không đấm’

One Punch Manchap 218 được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần thứ 2 hoặc thứ 3 của tháng 10

With chap 218 của One Punch Man is start a new arc cũng như new season của bộ truyện, cho nên vô số thông tin quan trọng được dự kiến ​​là sẽ xuất hiện trong chương mới này. Chính vì thế mà các meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất khi chap 218 ra mắt nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *