Một doanh nghiệp khoa học công nghệ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có cửa hàng quyền

Thương hiệu VNUA Pharma – doanh nghiệp khởi động nguồn khoa học công nghệ được thành lập dựa trên nền tảng nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa khai trương cửa hàng quyền đầu tiên tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải dương.

This is 1 in the root system string of VNUA Pharma trên toàn quốc.

Một doanh nghiệp khoa học công nghệ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có cửa hàng quyền - Ảnh 1.

VNUA Pharma khai trương quyền đầu tiên tại Hải Dương. Ảnh: PV

“VNUA Pharma là một đơn vị rất uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm tại Việt Nam. Đồng thời, các sản phẩm của VNUA Pharma là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Mỗi sản phẩm là kết quả của nghiệm thu và đề tài khoa học cấp nhà nước, được ký kết bản công bố sản phẩm do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm cấp phép. Trong quá trình hợp tác, tôi được hỗ trợ rất nhiều từ đội ngũ của VNUA Pharma ”, chị Nguyễn Thị Thoan, chủ Phyco Store Chi nhánh Hải Dương chia sẻ.

Phyco Hải Dương kinh doanh hơn 10 mã sản phẩm khác nhau thuộc 2 ngành chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.

Đại diện VNUA Pharma cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi, tôi là gia tăng giá trị của khách hàng và đối tác. Chúng tôi tiến hành trên nền tảng nền tảng nghiên cứu khoa học của tri thức và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, quyền định dạng mang lại lợi ích cho các đối tác của VNUA Pharma, đối tác có thể khai thác tối đa thương hiệu VNUA Pharma, được hỗ trợ tối đa trước và sau khi khai trương “.

Một doanh nghiệp khoa học công nghệ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có cửa hàng quyền - Ảnh 2.

Sản phẩm của VNUA Pharma trích xuất hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm

Tại lễ khai trương, PGS.TS Nguyễn Đức Bách, Giám đốc Viện Nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam chia sẻ: “VNUA Pharma tập trung sử dụng nguồn dược liệu vô cùng phong phú at Viet Nam. Chúng tôi đã tiến hành lọc, nghiên cứu và đánh giá dược chất và chế phẩm theo quy trình công nghệ hiện đại và sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, cGMP – mỹ phẩm.

Trong suốt quá trình nghiên cứu và bào chế xuất luôn có sự tham vấn của nhiều bác sĩ, lương y nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc. tự nhiên của Việt Nam.

Công ty VNUA Pharma luôn đặt toàn bộ tâm huyết và trách nhiệm của mình trong từng người quản lý, sản xuất để tạo ra những sản phẩm có giá trị thực hiện cao, giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam ”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *