Mốt lông mày hình, mắt kim loại … hot trend nhất thời trang mới? -Làm đẹp

Thứ Tư, ngày 21/09/2022 08:46 AM (GMT + 7)

9 xu hướng làm đẹp mùa thu đông 2022 bao gồm lông mày tẩy trắng, môi trường đậm được giới thiệu trên màn hình.

Tỉnh khuôn mặt

Như đã thấy trên sàn diễn thời trang cao cấp Thu / Đông 2021, các điểm tự động đã trở thành yếu tố quan trọng trong các buổi diễn Thu / Đông 2022. Max Mara đã sử dụng các phong cách tự nhiên cho chương trình của mình , kết hợp những mặt mộc với sự kết hợp của áo khoác, áo khoác nữ, áo và quần dài. Fendi cũng chọn diện mạo vui vẻ trong buổi diễn của mình, làm tăng thêm tính hay ho và tinh tế của bộ sưu tập. Từ trước đến nay, Chloé thường tối giản các mẫu trang chỉ nhẹ nhàng với các điểm nhấn là làn da khỏe và phủ sương mù quanh mắt và môi trường.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 1

Viền mắt nổi bật

Tất cả các kẻ mắt đều phải có trong tuần lễ này của Milan. Gucci ra mắt sự hợp tác với Adidas cùng với phong cách kẻ mắt kim loại tuyệt đẹp. Versace đã chọn cổ điển kiểu, một phong cách trang điểm mắt đen để kết hợp với những bộ trang phục tối màu hơn trong bộ sưu tập.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 3

Tóc vuốc ngược

Kiểu thử nghiệm trên màn hình vẫn không phải từ xu hướng chủ đạo, vì các nhà thiết kế đã chọn kiểu cổ điển quét tóc để người mẫu của họ vượt qua trên diễn đàn.Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 4

Mắt mèo quyến rũ của Old Hollywood

Một đôi mắt mèo đơn giản và không có gì khác là một mặt hàng chủ lực trên diễn đàn mùa Thu / Đông 2022. Nổi bật trên các mẫu của Moschino và Bottega Veneta, phong cách cổ điển của Hollywood là sự bổ sung hoàn chỉnh cho những bộ trang phục ấn tượng và lôi cuốn được các nhà thiết kế có thể thực hiện.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 5

Môi đậm

Đôi môi trường và ngoại lệ xuất hiện kịch liệt trở lại diễn ra trong mùa này. Cho dù đó là màu đỏ cổ điển hay màu gì đó đánh bạo hơn một chút như màu tím – khi ra mắt trên sàn diễn của Versace, son đậm vẫn là phụ kiện hoàn toàn cho một bộ trang phục bạo hành. Balmain đã mang đến một sự biến sắc về xu hướng này, khi các người mẫu được cử xuống sàn diễn với một môi trường áo sơ mi đậm đặc gợi ý đến một chiếc áo sơ mi.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 6

Tóc mái

Mặt trước và có mái che, các nhà tạo mẫu chắc chắn rất vui khi ra các độ dài và độ phồng khác nhau. Missoni có sự pha trộn giữa cách làm nổi tiếng, kết hợp thoải mái bằng siêu nhỏ với kiểu cắt tóc và cắt bát và kiểu tóc mái trước sóng sánh với những sóng chọn dài. MM6 Maison Margiela cũng đưa ra mái tóc để diện trên sàn diễn của họ, chọn kiểu tóc đầy đủ hơn để tạo ra một kiểu dáng ngắn gọn, bóng dáng.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 7

Móng tay nổi bật

Mặc dù họ có thể không được chú ý trên sàn diễn, nhưng nghệ thuật móng tay ở tất cả các tuần lễ thời trang khác nhau đã rất đẹp cho mùa Thu / Đông 2022. Christian Siriano đã chọn một thiết kế vòng quay có tông màu xanh lam mang lại cảm giác quái lạ. Markarian đã tranh thủ sự giúp đỡ của vẻ đẹp quyến rũ từ thời đại nhạc Jazz cho bộ móng đính ngọc trai nổi bật trên sàn diễn. Brandon Maxwell đã từng sử dụng miếng dán móng tay “LL” để đưa cho cô ấy quá cố gắng đến buổi biểu diễn của mình.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - số 8

Đá quý lấp lánh

Đá quý lấp lánh trên nhiều sàn diễn trong thời trang này. Simone Rocha đã sử dụng các loại đá quý có các màu sắc khác nhau để tạo ra những đường kẻ mắt. Connor Ives có một cách tiếp cận trẻ trung bằng cách sử dụng xen kẽ các loại đá quý để tạo ra các mẫu khác nhau. Blonds đã sử dụng đá quý theo cách vương giả và đặt chúng ở những vùng cao trên mặt để thu hút sự chú ý vào các điểm khác nhau.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 9

The White Federsededed White

The white ten that is a xu hướng thịnh hành và bên ngoài sàn diễn trong một vài năm nay. Mặc dù đó là một xu hướng làm đẹp gây nhiều tranh cãi, một số nhà mốt hàng đầu và mang lại phong cách ấn tượng nhất trong mùa này.

Mốt lông mày hình, mắt kim loại ... hot trend nhất là thời trang mới?  - 10

Versace đã được sử dụng các loại lông mày tẩy trắng trong diễn đàn của mình. Gigi và Bella Hadid có hai bộ lông mày được tẩy trắng đáng chú ý nhất vì lông mày của họ thực tế không thể nhìn thấy khi họ catwalk trong chương trình. Richard Quinn đã sử dụng thuốc tẩy lông mày, nhưng theo một cách nhẹ nhàng hơn. Những người mẫu, chẳng hạn như Lilia Moss, bước xuống sàn diễn với đôi lông vàng bạch kim như bảo tàng hình. Không giống như Versace, nhưng vẫn tạo ra một cái nhìn thú vị cho các đơn vị trang kiểu khác nhau. Viktor & Rolf cũng cho người tẩy lông trắng nhưng ở mức độ nhẹ nhàng hơn.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/mot-long-may-tang-hinh-mat-kim-loai-hot-trend-nhat-mua-mot-moi-c47a …

Phụ huynh gợi cảm đi đón con nghe phản hồi, suồng sã

Trang phục của phụ huynh khi đón con kéo theo không ít ý kiến ​​trái chiều từ người xung quanh.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *