Múa trình chiếu triển lãm quốc tế về nước, công nghệ nước và xử lý nước thải

Chuỗi triển lãm & Hội thảo quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì (PROPAK VIETNAM) & Triển lãm quốc tế về Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại VN (VIETWATER) , tổ chức lần đầu tiên tại SECC từ 09-11 / 11/2022.

Ngày 9/11/2022 tới đây, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Informa Markets Việt Nam khai mạc Triển lãm quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì (ProPak) và Triển lãm Quốc tế về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải (Vietwater) tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là đơn vị hỗ trợ truyền thông tin chính thức cho sự kiện chuỗi.

Được biết đến là đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, Informa Markets Việt Nam luôn thay đổi mới và kiến ​​tạo nhằm mục đích nâng cao giá trị cho doanh nghiệp tham gia trưng bày. Trở lại sau hai năm đại dịch yên ắng, Informa Markets kết hợp hai triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ đơn vị và bên ngoài nước tham gia trưng bày. Hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm kết nối giao thương hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Theo chia sẻ của ông BT Tee – Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam: “Triển lãm Propak và Vietwater sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích về giải pháp tiên tiến và cơ hội kết nối giá trị trong các ngành liên quan. Bản thân ngành đóng gói biến chế độ cũng có nhu cầu yêu cầu thiết bị xử lý nước và nguồn nước sạch ”

Informa Markets có bề dày lịch sử lâu dài với thành phần đứng đầu trong lĩnh vực triển lãm doanh nghiệp, luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu và doanh nghiệp quốc tế, nhờ vào sự hợp tác lâu năm với các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế cũng như nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường, đồng thời hướng tới các mục tiêu phát triển vững chắc cho những bước tiến dài. Trong mỗi kỳ triển lãm, sự kiện thu hút hàng chục khách hàng tham dự, trong đó khách hàng có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%.


Triển lãm quốc tế VIETWATER Hà Nội 2019

TRIỂN LÃM PROPAK VIỆT NAM 2022

Triển lãm ProPak Vietnam với diện tích hơn 10.000 m2 và hơn 500 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như từ các quốc gia phát triển như Đức, Đài Loan, Hàn, Singapore , Trung Quốc, Ý

Cùng điều hành với ProPak Vietnam, có các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn từ quốc tế và trong nước sẽ trưng bày bao gồm: Abb Automation & Electrification; Altech Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam; Mkt Group; Neo Foodtech; Tín Dân; Dalgakiran Kompresor San; Fotesco; Công nghệ Chế biến Thực phẩm Fpt; Máy móc Fuji; Greenpack; Nhà máy Máy móc Quan Vũ; Nhiệt và Kiểm soát; Hseng Tex Enterprise; Ishida Việt Nam; Maxtex; Nhóm Thương mại; Hệ thống thực phẩm Mt; Phú Lộc Technologies; Proxes Châu Á Thái Bình Dương; Rieckermann; Rovema Ấn Độ; Sunstream Industries; VMS Technical & Trade, and but many another single position. Nhiều thiết bị / công nghệ tiên tiến cũng như các hướng dẫn mới nhất sẽ được trưng bày trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện.

Sự kiện được vinh dự hợp tác với các tổ chức và hiệp hội có tầm soát trong nước và quốc tế như: Hiệp hội bao bì Việt Nam (VINPAS), Hiệp hội bia – rượu – nước giải khát Việt Nam (VBA). Triển lãm sẽ giúp nhà cung cấp kết nối với nhà mua hàng tại Việt Nam và trong khu vực, mở cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng; giúp quảng bá thương hiệu đến nhà mua hàng thông qua việc trưng bày, tài trợ và quảng cáo tại sự kiện.

TRIỂN LÃM VIETWATER 2022

Đặc biệt trong năm nay, lần đầu triển lãm Vietwater 2022 sẽ được đồng tổ chức cùng buổi triển lãm tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Vietwater triển lãm diễn ra từ ngày 09-11 / 11/2022 quy tụ đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước tham quan trưng bày. Vietwater 2022 will be go to very many products, the public art and decidal of the top of the level of exit water, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam bao gồm Quản lý tài nguyên nước, Công nghệ quản lý nước, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, Công nghệ ống tiêu và thoát nước, Công nghệ xử lý nước thải, Van ,Uống, Phụ kiện ngành nước, công nghệ xử lý bùn thải, Công nghệ khử muối, Công nghệ xanh và quản lý nước vững chắc, công nghệ xử lý nước và tái sử dụng nước từ nước thải và nước mưa, Hệ thống đo lường, giám sát chất lượng nước thông minh,… cùng rất nhiều sản phẩm và dịch vụ liên quan phục vụ tại nhà máy nước Việt Nam.

Vietwater triển lãm với diện tích hơn 5.000 m2 và hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như từ các quốc gia phát triển như Áo, Bỉ, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Vương quốc Anh, Ý.

Vietwater kết nối các doanh nghiệp hàng đầu trưng bày từ: Các khu công nghệ của các quốc gia phát triển như Úc, Anh, Đức, Hàn Quốc, Singapore và rất nhiều thương hiệu trong nước và nước ngoài như Nagaoka, Organo , Bơm HCP, Norma, Seika, Atlas Filtri; Cheonsei; Fujikin Việt Nam; Thành phố Yokohama; Bình Minh; Môi Trường Việt An; Ecozen; Thiết bị Đo Điện Emic; Omizu; Vietchem; Kuraray; Organo; Continental Industrie, Tecomen; Đại Đồng Tiến Phát; Endress + Hauser; Kobelco Eco-Solutions; Bueno; Thái Khương; Kyowakiden, Walrus Pump, Franklin Electric, Vontron, Toàn Á và hàng trăm đơn vị khác.

Vietwater với bề dày thành tích được hỗ trợ lớn từ các hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như: Mạng lưới các nhà Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á (ASEAN S&T), Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội nước Singapore, Hiệp hội nước Đức, Hiệp hội nước Úc, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam,…

Song song với khu trưng bày, Vietwater 2022 còn tổ chức cùng chuỗi hội thảo Kỹ thuật chuyên đề và Hội thảo quốc tế Vietwater 2022 với chủ đề: ”Quản trị nước thông minh định hướng phát triển, thích ứng với biến đổi khí hậu ”và công nghệ nước 4.0” diễn ra trong 3 ngày sự kiện.

Tại đây người tham dự hội thảo sẽ cập nhật những thông tin cập nhật về công nghệ, xu hướng mới nhất trong ngành, và các công thức và vấn đề cần giải pháp khắc phục sự cố trong thời gian tới. Hội thảo chương trình được chia sẻ bởi các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm cung cấp các kết quả mới nhất về thông tin liên quan đến các chủ đề liên quan đến hiệu ứng nước quản trị, giải pháp cấp thoát nước vững chắc và thông minh, công nghệ quản lý nước hiệu quả thích ứng biến khí hậu, chuyển đổi kỹ thuật số ngành nước tại Việt Nam,… nhằm hỗ trợ giải quyết các công việc và khó khăn mà nước Việt Nam phải Đối mặt.

Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động chính: Hội thảo – Triển lãm – Kết nối diễn ra trong 03 ngày với 05 phiên bản hội thảo – diễn đàn chính:Về triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2022)

Triển lãm và Hội thảo quốc tế về công nghệ xử lý, Chế độ biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam được đánh giá là điểm đến toàn bộ cơ hội kết nối doanh nghiệp, cập nhật thông tin trong ngành. Triển lãm lần thứ 15 này quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày đa dạng các thiết bị và công nghệ hỗ trợ phát triển ngành như: Công nghệ bao bì; Công nghệ biến chế; Nguyên vật liệu; Công nghệ đồ uống; Dược công nghệ; Chuỗi cung cấp ứng dụng lạnh, hậu cần và kho lưu trữ,….

Trong triển lãm ProPak Vietnam phiên bản thứ 14 đã thu hút 9.122 khách hàng tham quan thương mại từ 31 quốc gia với hơn 45% là ban quản lý cấp cao. Từ khảo sát sau ProPak Vietnam 2019 cho thấy hơn 87% khách hàng tham khảo để họ tìm mua máy và mới dịch vụ để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới. 99% Khách mua hàng nhất định sẽ quay lại tham gia triển lãm ProPak Vietnam 2022.

Về triển lãm và hội thảo quốc tế về Ngành thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater 2022)

Vietwater là triển lãm thương mại hàng đầu về ngành cấp thoát nước, xử lý nước & nước thải lớn nhất Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Được tổ chức bởi Informa Markets Việt Nam phối hợp với các mạng lưới các nhà Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á. Đây cũng là nền tảng kết nối nhà cung cấp thiết bị nước đến với người mua hàng và các doanh nghiệp, trong mỗi kỳ triển lãm có hơn 10.000 khách hàng tham gia làm việc trong lĩnh vực nước từ Quản lý điều hành, Giám đốc nhà máy, Giám đốc kỹ thuật, vv,

Tại phiên bản này, Vietwater tự hào mang đến cơ hội gặp gỡ và kết nối kinh doanh (B2B Matching) các chức năng đối tác, cùng trao đổi trực tiếp về các loại sản phẩm, công nghệ, giải pháp về cấp thoát nước & xử lý nước nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quản lý nguồn nước, thoát nước, xử lý nước và nước thải nhỏ thông minh, giảm thiểu lãng phí, nâng cấp sản phẩm output kinh doanh, xử lý các vấn đề và đưa ra các giải pháp kết quả vận hành cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội giúp khách hàng tham gia dự án và doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Vietwater thu hút số lượng lớn các công ty cấp thoát nước tham gia tìm kiếm sản phẩm tiên tiến và trở thành điểm giao thương uy tín của ngành in many years qua. Thâm nhập vào đó, Vietwater còn cung cấp các chuỗi hội nghị và hội thảo quốc tế để khách hàng tham dự học hỏi, chia sẻ kiến ​​thức và kết nối kinh doanh với các đối tác trong nước và quốc tế.

Về Informa Markets (Việt Nam)

Informa Markets cung cấp cho nền tảng giao dịch, sáng kiến ​​và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu và giải pháp ứng dụng dữ liệu. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp thực hiện các trường chuyên đa dạng và mở ra cơ hội phát triển.

Cẩm Tú

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *