Mừng sinh nhật tuổi lên 10, F.Studio by FPT tổ chức cuộc thi vẽ “10 năm

Vào ngày 24/9/2022, F.Studio by FPT tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “10 năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”. Đây là sự kiện chiến dịch mừng kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống.

Đối chiếu với F.Studio by FPT, tháng 9/2022 là một cột mốc đáng nhớ khi hệ thống ghi dấu 10 năm hoạt động trên máy chủ Apple tại Việt Nam. This NHÂN THỜI, F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh bằng iPad với chủ đề “10 Năm – Phác hoạ hành trình tương lai”. Sau vòng loại với định thức trực tuyến, 30 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi chung kết diễn ra ngày 24/9 tại cả hai điểm F.Studio by FPT 260 Chùa Bộc, Hà Nội và 121 Lê Lợi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 24/9, F.Studio by FPT tổ chức cuộc thi vẽ tranh bằng iPad với chủ đề “10 Năm – Phác hoạ hành trình tương lai”.

If as before here, các tác phẩm hội họa thường được các bạn trẻ vẽ tay trên giấy, ngày nay giống với sự phát triển của công nghệ, các bạn trẻ có thêm hình thức vẽ tranh mới là Digital painting – thì ngày này cũng được vẽ trên các trang công nghệ thiết bị. Tại cuộc thi, người chơi sẽ được tạo ra hình ảnh trên iPad thiết bị bằng bút Apple Pencil với chủ đề “10 năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”. An ninh cuộc thi công tâm và khách quan, F.Studio by FPT đã mời họa sĩ Kim Duẩn bảo đảm vị trí Ban Giám đốc.

F.Studio by FPT đã mời họa sĩ Kim Duẩn bảo đảm vị trí Ban Giám đốc.

Triển lãm diễn ra vô cùng nổi tiếng trong không gian chuẩn mới Apple tại 2 cửa hàng F.Studio Super Center. Tổng kết cuộc thi, F.Studio by FPT trao quà tặng giá trị cho các thí sinh, bao gồm: iPad Pro M1, iPad mini 6, bút Pencil.

Cũng trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập F.Studio by FPT, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông Di động của FPT Retail chia sẻ: “Thành lập vào tháng 09/2012, F.Studio by FPT trực thuộc FPT Retail chính là cửa hàng ủy quyền ban đầu của Apple tại Việt Nam, đạt chuẩn Apple toàn cầu. Sau 1 kỷ lục phát triển, F.Studio by FPT có bước chuyển mình thập phân mục với những F.Studio Super Center lớn gấp đôi cửa sổ cũ và không ngừng mở rộng cửa sổ chuỗi trên phạm vi toàn quốc. Tháng 10/2022, 12 cửa hàng mới sẽ được khai trương, nâng cấp hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT lên 27. Từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng cấp cửa hàng F. Studio by FPT up 50 trên toàn quốc. Đặc biệt, Super Center chuẩn cửa hàng mới hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các tín đồ “khuyết tật” thoải mái trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm mới nhất của Apple trong không gian cao cấp đúng chuẩn của Apple toàn cầu ”.

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập F.Studio by FPT, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông Di động của FPT Retail đại diện chia sẻ.

Tự hào hơn, trên 10 năm điều hành của F.Studio by FPT tại Việt Nam, hệ thống cửa hàng quyền cao cấp đầu tiên của Apple đã tích lũy tài khoản quý là sự lựa chọn của hơn 200.000 khách hàng thân thiết. device. Trong đó, hằng năm có hơn 1% là khách hàng Kim Cương, tức là chi tiêu lên đến 100 triệu và 5% khách hàng vàng, tức là có mức chi tiêu hơn 50 triệu.

Tri ân sự ủng hộ của khách hàng thân thiết, từ hôm nay đến ngày 13/10, F.Studio by FPT sẽ tặng quà đặc quyền 10 năm là máy nước không dây trị giá 1.400.000 đồng đến khách hàng thân thiết mua sắm tại hệ thống. Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết của F.Studio by FPT sẽ được tích điểm vào mỗi lần mua sắm và được chiết khấu hàng hóa lên tới 5% dành cho phụ kiện và 2% dành cho máy. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà, nhận quà bất ngờ vào sinh nhật, được hỗ trợ bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng và thêm các tiện ích khác vào từ hệ thống Đối tác của F.Studio by FPT.

Hấp dẫn hơn, khách hàng đến tham dự sự kiện khai trương và mở bán iPhone 14 Series vào tháng 10 tại F.Studio by FPT sẽ nhận quà tặng đặc biệt. Cụ thể, khi chọn mua các sản phẩm Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook dịp này, bạn sẽ được mua phụ kiện chính hãng với giá giảm đến 80% và có cơ hội nhận thêm bộ đặc quyền 10 năm từ F.Studio by FPT.

Tất cả các đặc biệt của chương trình sẽ thay lời cảm ơn chân thành của F.Studio by FPT gửi đến tất cả các khách hàng đã chọn hệ thống, đồng thời mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục cho công ty cơ hội được server bằng tất cả tâm trí. Trong thời gian tới, FPT Retail nói chung, F.Studio by FPT nói riêng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm Apple chính hãng tốt, cũng như nhiều dịch vụ tiện ích thông minh hơn cho người dùng Việt Nam.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *