Nhiều siêu xe có thể thao mang biểu tượng tính toán được khai tử

(HNMO) – Lamborghini Aventador, Mercedes-AMG GT, Rolls-Royce Wraith… là những “ác nhân” đáng tin cậy, lưu điện, nổ mạnh trên toàn cầu.

Lamborghini Aventador S tại Việt Nam có giá khoảng 40 Tỷ đồng, phân phối chính hãng qua S&S Automotive.

Cuối cùng của Aventador vừa lăn bánh từ dây chuyền sản xuất tại nhà máy Lamborghini ở Italia, cuối cùng của máy kéo dài hơn 11 năm toàn bộ thành công của siêu xe đầu bảng “Bò tót”.

Trong 11 năm, Lamborghini đã sản xuất 11.465 chiếc Aventador với hơn 8 biến thể khác nhau. Chiếc Aventador thứ 10.000 đã được xuất xưởng vào tháng 9-2020. Được biết, cuối cùng chiếc Aventador là mẫu Aventador LP 780-4 Ultimae Roadster, vốn chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc toàn cầu. Chiếc xe mang màu sơn ngoại thất xanh đặc biệt của bộ phận Ad Personam cá nhân hóa theo yêu cầu của một khách hàng tại Thụy Sĩ.

Left tim of Ultimae Roadster là khối động cơ V12 dung tích 6.5L hút khí tự nhiên, mang đến công suất tối đa 780 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm, giúp xe tăng tốc 0-100km / giờ trong 2, 9 s, trước khi đạt tốc độ tối đa 355km / giờ.

Aventador is not a siêu xe duy nhất được khai tử trong các lớp sóng điện từ được nâng cấp mạnh mẽ. Trong tuần qua, Giám đốc bộ phận AMG Philipp Schiemer cũng thông báo dừng sản xuất Mercedes-AMG GT. Dòng sản phẩm Mercedes-AMG GT bao gồm các biến thể như: GT-R Coupe, mui trần Roadster hay GT Black Series cho đường đua… là dải xe hiệu năng cao mạnh mẽ nhất của thương hiệu Đức hiện nay.

Một chiếc Mercedes-AMG GT 53 trên đường đua F1 tại Hà Nội.

Về phần mình, Porsche cũng khai tử Macan Turbo, sử dụng GTS phiên bản với động giống như “đàn anh” để trống phòng. Show, Macan GTS 2022 newest is used to same same engine V6 2.9L tăng áp kép như Turbo trước đây, cho 434 mã lực, tức là mạnh hơn nhiều so với phiên bản sản xuất trước năm 2022.

Không đứng ngoài lưu trữ chung, Rolls-Royce cũng khai tử chiếc xe có thể thao tác hai cửa sổ Wraith, bài hát mẫu mui trần “anh em” là Dawn. Theo giới chuyên môn, đây là quyết định hợp lý trong tiền cảnh bộ đôi này đã khá “già nua” khi so sánh với những người lính mới như Bentley Continental GT hay Aston Martin DBS Superleggera. Khác với Ghost sử dụng riêng nền tảng của Rolls-Royce, cả Wraith và Dawn đều chia sẻ khung hình với BMW Series 7. Theo kế hoạch, dây lắp ráp hai mẫu xe này sẽ được duy trì đến đầu năm 2023, nhưng chỉ to reply các hàng đơn.

Các xe mẫu có thể thao tác với cơ chế hoạt động trong công suất lớn được khai tử vào lúc này là dễ hiểu, bởi các nhà sản xuất đang rất tập trung vào cuộc chơi điện tử mới. Show nay, hầu hết các trường màu mỡ cho xe hơi có giá trị cao như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc… Tất cả đều có các quy định hết sức nhẹ nhàng về khí thải, mà chỉ có những dòng xe điện mới có thể đáp ứng nổi .

Mulliner Batur là thiết kế đại diện cho các mẫu xe coupe hai cửa Bentley, ví dụ như Continental GT.

Thực tế, những sản phẩm tiếp cận các mẫu xe được khai tử cũng được ló ra, hầu hết đều sử dụng hệ thống truyền thông “xanh” hơn. Theo tin tức, kế thừa vị trí của Aventador – dự kiến ​​có mặt vào năm 2023 – chủ sở hữu thiết kế tương đồng với Lamborghini Sian FKP 37, và tự nhiên sử dụng hệ thống truyền thông lai. Về phần mình, Rolls-Royce đã công khai gương mặt thay thế Wraith và Dawn là Spectre. This model cũng là chiếc xe điện chạy đầu ghim trong lịch sử thương hiệu ô tô lâu đời Anh quốc, dự kiến ​​tới tay người dùng từ quý IV-2023.

Trong khi đó, kế thừa Mercedes-AMG GT cũng là các biến thể điện tử. Hiện nay, xe Đức đang theo đuổi hiệu ứng từng bước thay thế các cao năng của mình theo hướng sử dụng mô tơ công suất cao kết hợp với động cơ trong dung tích nhỏ để giảm sức phát sáng. Tiến trình mới nhất là sự xuất hiện của Mercedes-AMG C 63 SE Performance trong ngày 21-9. This xe model is from the engine of V8 capital doing, name of C63 AMG many years qua, to move to use the engine lift 2.0L, but still for to 671 code force nhờ the tơ tơ tăng cường.

Về phần mình, Bentley Mulliner Batur – mẫu xe coupe grand touring hai cửa mới nhất của thương hiệu siêu sang Anh quốc với số lượng giới hạn 18 chiếc và mức giá gần 2 triệu USD, được đánh giá chuyên môn là hình ảnh “ see before ”của xe điện mẫu mà Bentley sắp xếp làng.

McLaren Artura sở hữu mô tơ điện tử hỗ trợ cho động cơ chạy trong, cho lực lượng mã 680 tổng.

Bên cạnh các sản phẩm thay thế trực tiếp, nhiều hãng cũng bắt đầu tung ra các sản phẩm điện tử hoàn toàn mới, bảo vệ các phân khúc bị bỏ trống. This group cử tri có thể kể đến như Aston Martin Valkyrie, Ferrari SF90 Stradale, hay đặc biệt là McLaren Artura – mẫu xe vừa có màn hình diễn xuất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *