My security and oil raw sell after the processors of Fed

Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh trong ngày thứ tư phiên dịch (22/9), sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất 0,75 điểm phần trăm và dự báo sẽ tiếp tục nâng cấp jump big time to chống lại sự leo thang của phát hành. Giá dầu cũng giảm sâu vì lo ngại rằng tỷ lệ tăng thấp sẽ gây suy giảm kinh tế và “cuối cùng” như cầu tiêu thụ năng lượng.

Lúc đóng cửa, chỉ số Dow Jones trượt 522,45 điểm, giảm tương ứng 1,7%, còn 30,183,78 điểm. Chỉ số S&P 500 “bốc hơi” 1,71%, còn 3,789,93 điểm. Chỉ số Nasdaq mất 1,79%, còn 11,220,19 điểm.

Với this session, S&P 500 đã mất hơn 10% số điểm trong vòng 1 tháng và đã trượt 21% từ mức đỉnh của 52 tuần. Từ trước quyết định của Fed, giá cổ phiếu ở Phố Wall đã được phản hồi từ một chiến dịch thắt chặt ngân hàng trung ương quyền lực nhất thế giới có khả năng làm cho nền kinh tế rơi vào suy thoái.

Giá cổ phiếu giằng co mạnh trong lúc các nhà giao dịch ngẫm nghĩ về việc quyết định Fed và những người phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed Jerome Powell trong cuộc họp báo sau đó. Ở đỉnh của phiên bản, Dow Jones tăng 314 điểm, nhưng thành quả này bị mất gần như ngay lập tức.

Step jump in the rate of 0,75 point of Fed is not out the projected of the market. Fed dự kiến ​​sẽ nâng cấp “kịch kim” lên mức 4,6% để chống lại trạng thái phát sóng cao cấp ở Mỹ. That is the rate of the Fredits. Fed dự kiến ​​sẽ dừng thắt chặt. Fed cũng phát tín hiệu sẽ tiếp tục có những đợt nâng cấp với bước nhảy lớn trong thời gian tới để đến cuối năm nay được nâng suất lên 4,4% và đến cuối năm 2023 đạt mức tối đa hệ thống kiểm soát như cập nhật đề.

Các dự báo mà Fed đưa ra cho nền kinh tế Mỹ sẽ phải hứng chịu một số chi phí thất bại trong cuộc chiến chống lại Thế giới này, nhưng ông Powell có ý nói rằng đó là những “phụ tác dụng” mà người Mỹ phải chấp nhận because if not, the highs will give up the system is bad more than.

“Fed đã thiết lập lại các kỳ vọng để xóa kỳ vọng trên thị trường về một sự chuyển đổi sang phần mềm mỏng của Fed, ít nhất ở thời điểm này”, ông Johan Grahn, trưởng bộ phận ETF tại công ty quản lý đầu tư Allianz Investment Management LLC, nhận định với hãng tin Reuters.

Ông Grahn so sánh sự liên kết hiện nay của Fed với chính sách ngân hàng trung ương này Chủ tịch Paul Volcker – người nâng cấp mạnh tay để chống lại mức bình thường phát 2 con số ở Mỹ cách đây 4 thập kỷ, accept the background kinh tế rơi vào suy tôn. Tuy nhiên, ông Grahn cho rằng Fed vẫn có thể “quay xe” chính sách tiền tệ trong thời gian tới nếu cần.

Phiếu giá cổ phiếu ở Phố Wall đã nhiều lần cố gắng khôi phục trong phiên bản này nhưng bất thành. Sau 10 năm làm nguội với siêu thấp, nhà đầu tư vẫn không thể điều chỉnh được danh mục cho hợp lý với tình hình mới – theo bà Carol Schleif, Phó giám đốc đầu tư của công ty quản lý gia đình sản xuất BMO.

“Sẽ phải mất một khoảng thời gian để thị trường thích ứng với những người mới bình thường. Nhà đầu tư vẫn muốn nghe gì đó tích cực, vì họ không có hoạt động thông tin mà họ muốn nghe ”, bà Schleif nói.

Biến chỉ số S & amp; P 500 trong 3 th & aacute; ng qua.
S&P 500 chỉ số biến trong 3 tháng qua.

Trước Mỹ phiên bản, chứng khoán châu Âu đóng cửa với mức tăng 0,9% của số chỉ Stoxx 600, mặc dù trong phiên có lúc trượt xuống mức thấp nhất từ ​​đầu tháng 7. Với việc giảm mạnh phiên bản của chứng khoán Mỹ, chỉ MSCI All Country World Index of a stock stockment of the world tụt giảm 1,55% trong phiên bản ngày thứ Tư.

Lợi nhuận trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng vọt sau quyết định của Fed, nhưng quay đầu giảm giá sau đó, về mức 3,516% vào cuối phiên. Lợi nhuận trái kho bạc Mỹ kỳ hạn 2 năm có lúc đạt 4,123%, cao nhất từ ​​tháng 10/2007, sau đó giảm còn 4,0506%.

Đường cong lợi nhuận trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn này tiếp tục trong trạng thái đảo ngược, phản ánh khả năng của nền kinh tế Mỹ rơi vào suy thoái trong 1-2 năm tới.

Quyết định tỷ lệ lãi suất của Fed đưa ra đồng USD tăng giá mạnh, với chỉ số Dollar Index tăng hơn 1%. Đồng Euro trượt giá gần 1,3%, còn 0,9843 USD đổi 1 Euro.

Giá dầu Brent giao sau tại thị trường London giảm 0,79 USD / thùng, còn 89,83 USD / thùng, mức đóng cửa thấp nhất trong 2 tuần. Giao diện WTI thô dầu ở New York mất 1 USD / thùng, còn 82,94 USD / thùng, mức đóng cửa thấp nhất từ ​​hôm 7/9.

Thị trường ảo tiền nhìn chung ổn định sau sự quyết định của Fed, với giá Bitcoin gần như đi ngang dưới 19.000 USD. Lúc hơn 6h sáng hôm nay (22/9) theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin theo dữ liệu từ trang Coinmarketcap.com đứng ở mức 18,491 USD, giảm 2% so với cách đó 24 tiếng. Tuy nhiên, tỉ lệ lo ngại là một nguyên nhân tạo ra tiền ảo này giảm gần 9% trong 1 tuần trở lại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *