N ° 1 DE CHANEL – Trái tim của vẻ đẹp vượt trội

Chiết xuất hoa trà đỏ với sức mạnh tái tạo bình thường và mạnh mẽ là cốt lõi của dòng sản phẩm làm đẹp, chống lại các tác nhân gây lão hóa của nhà CHANEL: N ° 1 DE CHANEL. Gói gọn gàng tự nhiên đẹp trong một chữ: năng lượng. Một vẻ đẹp đầy cảm hứng, thời gian và lan tỏa từ nội lực sâu.

Hoa trà đỏ là một trong những loài hoa đặc biệt, không giống với bất kỳ loài hoa nào khác. Giữa mùa Đông khi trời lạnh nhất, từng cánh hoa đỏ thắm và dịu dàng bung nở, là minh chứng cho sức mạnh bền bỉ và thời gian dài của loài hoa này. Các nhà nghiên cứu từ phòng thí nghiệm CHANEL đã phát hiện ra các đặc tính của loài hoa này, và tìm thấy các liên kết tương ứng với cơ chế sau khi chống lão hóa trên da. Dựa trên sức mạnh của các loài hoa kỳ diệu, các nhà nghiên cứu của CHANEL được tạo ra, một chiết xuất có sức mạnh tái tạo da hiệu quả và đưa vào dòng sản phẩm làm đẹp toàn diện N ° 1 DE CHANEL.

N ° 1 DE CHANEL

N ° 1 DE CHANEL – dòng sản phẩm làm đẹp mang lại công dụng chống lão hóa ở giai đoạn đầu, khởi động vẻ đẹp thanh xuân của làn da dưới mọi tác động ngoại cảnh và tuổi tác nhất là…

Nội lực chống lão hóa thường từ hoa hồng

Sau 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm trong lĩnh vực lão hóa với sự hợp tác của Đại học Vienna, CHANEL đã đưa ra ánh sáng những lợi ích hồi sinh đáng giá của chiết xuất hoa trà đỏ. Sự khác biệt chính và đặc tính nổi bật của loại hoa trà đỏ này là sức mạnh chứa đầy năng lượng và sức sống. Phân xuất từ ​​loài hoa này trở thành tâm điểm của cuộc nghiên cứu đầu tiên – tái tạo và giúp làn da duy trì vẻ đẹp tươi trẻ trong các nghiên cứu của CHANEL.

Dòng sản phẩm N ° 1 DE CHANEL đánh dấu lần đầu tiên chiết xuất từ ​​hoa trà đỏ, với nồng độ axit protocatechuic cao, chính thức được đưa vào da sản phẩm của CHANEL. Chiết xuất hoa trà đỏ nhắm đến giai đoạn đầu của quá trình lão hóa bằng cách ngăn chặn, phục hồi và hạn chế xuất hiện 5 dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, lỗ chân lông, đàn hồi độ, vẻ rạng rỡ và thoải mái. Nghiên cứu cho thấy, chiết xuất hoa trà đỏ làm tăng sức mạnh cho tế bào đến 67%, giúp chống lại quá trình ôxy hóa ở da làm ô từ thị trường môi trường. Có thể thấy, điều khiển kỹ thuật, khoa học nghiên cứu hoa trà và phạm vi trong lĩnh vực chống lão hóa da thể hiện sức mạnh cộng hưởng đỉnh cao trong dòng sản phẩm này.

N ° 1 DE CHANEL

Vì sao hoa hồng kiêu sa trở lại thành nguồn năng lượng thường xuyên mang lại vẻ tươi trẻ lâu dài cho làn da phái đẹp?

N ° 1 DE CHANEL is a active is a big area of ​​the world Mỹ phẩm mới thân thiện hơn với môi trường nhờ công thức chứa đến 97% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và 76% thành phần chiết xuất từ ​​hoa trà. Bao bì sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn nhằm giảm thiểu lượng phát thải carbon vào môi trường, bằng mực chủ sở hữu. Cụ thể, toàn bộ sản phẩm của N ° 1 DE CHANEL được đựng trong bao bì được thiết kế riêng: không có giấy bóng kính, không có giấy tờ sản phẩm, chai đựng bằng thủy tinh tái chế và một phần from the condition of environment with the environment, has been remake in the most fields. Đặc biệt hơn, phần nắp của kem dưỡng chống lão hóa N ° 1 DE CHANEL được làm từ 90% nguyên liệu có nguồn gốc sinh học, 10% trong số đó là sản phẩm có nguồn gốc từ hoa trà. Kem dưỡng cũng có lõi thay thế, giúp làm giảm lượng khí thải nhà kính ứng dụng.

N ° 1 DE CHANEL

N ° 1 DE CHANEL

Kem chống lão hóa N ° 1 DE CHANEL có lõi thay thế, giúp làm giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Với dòng N ° 1 DE CHANEL, thời trang thương hiệu và làm đẹp lâu đời của nước Pháp – CHANEL – đã thực hiện cách tiếp cận vẻ đẹp theo hướng toàn diện, mở đường cho một thế hệ sản phẩm chống lão hóa hiệu quả, có trách nhiệm với môi trường, đồng thời mang lại cho người dùng cảm giác tinh tế.

Trình quản lý da chống lão hóa toàn diện cùng N ° 1 DE CHANEL

CHANEL đã sử dụng một lượng lớn thành phần tự nhiên – mà công cụ có thể ở đây là chiết xuất hoa trà đỏ – trong công thức của các sản phẩm của dòng N ° 1 DE CHANEL. Nếu chiết xuất từ ​​những cánh hoa trà đỏ có đặc quyền hồi sinh vượt trội, thì dầu hoa trà đỏ chiết xuất từ ​​hạt cây giúp cố định hàng rào bảo vệ; tăng khả năng làm mát cũng như thoải mái làn da sẽ đến từ nước hoa trà – vốn thu được thông qua chương trình dự trữ bằng thủy lực.

N ° 1 DE CHANEL

N ° 1 DE CHANEL

Đi trước thời đại, CHANEL mang đến cho bạn một chương trình dưỡng da không thể toàn mỹ hơn với các bước thiết kế và thư giãn tâm trí khoa học nhất.

Tháng 8/2022, hai sản phẩm mới của dòng N ° 1 DE CHANEL chính thức được ra mắt: Revitalizing Essence Lotion và Revitalizing Body Serum-In-Mist, mang đến một trải nghiệm càng thêm toàn diện cho các tín đồ làm đẹp.

Quy trình da bước đệm với N ° 1 DE CHANEL bao gồm:

  • Sữa rửa mặt tạo bọt dạng N ° 1 DE CHANEL: với công thức chứa 93% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Role di chuyển thành bọt biển khi tiếp xúc với nước, giúp làm sạch bụi bẩn trên da. Khi da được làm sạch sẽ trở nên mềm mại, rạng rỡ và dễ chịu hơn.
  • Nước cân bằng N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Lotion: tươi mát và nhẹ nhàng, công thức của nước cân bằng chứa chiết xuất hoa trà đỏ và nước chiết xuất trà. Sản phẩm giúp cải thiện cấu trúc da, se khít lỗ chân lông và cung cấp năng lượng cho da. Đây là sản phẩm thiết bị da dành cho mặt và vùng xương quai xanh.
  • Nước cân bằng chứa tinh chất N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Essence Lotion (mới): được tăng cường với “kết hợp cánh hoa” mạnh mẽ, được cô đặc trong chiết xuất hoa trà đỏ và niacinamide, nước cân bằng Revitalizing Essence Lotion giúp phục hồi vẻ ngoài tươi trẻ và cho làn da tỏa sáng. Da trở nên sáng và căng, các điểm khuyết được cải thiện và sắc da trở nên đồng đều hơn.
  • Kem dưỡng mắt N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Eye Cream: kem dưỡng dành cho vùng mắt kết hợp chiết xuất hoa trà đỏ giúp tăng cường sức sống cho tế bào và “kết hợp sáng”, mang đến sự bong tróc, sáng chói và tràn ra ngoài. full life for area. Công thức chứa 91% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và 40% thành phần chiết xuất từ ​​hoa trà. Sau khi sử dụng, vùng da mắt trông khỏe mạnh hơn 35% và các dấu hiệu mệt mỏi đến 13%.
  • Tinh chất N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Serum: chứa chiết xuất cô đặc từ hoa trà đỏ với đặc tính tái tạo, tinh chất chống lão hóa giúp ngăn ngừa và phục hồi xuất hiện của 5 dấu hiệu lão hóa. Sau khi thoa đều tinh chất, lỗ chân lông bớt lộ và cảm giác thoải mái được phục hồi đến 43%. Sau một tháng, nếp nhăn giảm 24%, đàn hồi độ được cải thiện đến 17% và làn da rạng rỡ hơn 17%.
  • Kem dưỡng N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Cream: kem dưỡng có kết cấu mịn màng như nhung giúp làm sạch nếp nhăn có thể nhìn thấy và trả lại làn da mềm mại. Kem dưỡng còn có công dụng bảo vệ da khỏi những tác động bên ngoài, để da luôn tươi trẻ và tưng bừng. Bạn nên kết hợp tinh chất và kem dưỡng để tạo nên sự tổng hợp; làn da sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài và ô nhiễm.
N ° 1 DE CHANEL

Kem dưỡng N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Cream.

  • Tinh chất dạng xịt N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Serum-In-Mist: Sử dụng tinh chất dạng xịt trước hoặc sau lớp trang điểm để da thêm mới và bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài, bất cứ khi nào bạn cần: khi đi du lịch, trong chuyến bay, trước khi ăn tối… Sản phẩm giúp da được cấp ẩm sâu, ánh sáng rực rỡ, sự phục hồi đến 8 giờ.
  • Xịt tinh chất dạng N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Body Serum-In-Mist (mới): sản phẩm dành cho cơ thể mới nhất được chế tạo với các đặc tính tái tạo, làm trắng từ dầu và chiết xuất hoa trà đỏ giúp mang to a new skin remake and duy trì vẻ tươi trẻ lâu dài. Kết quả mát mẻ không giúp đỡ nuôi dưỡng da một cách rõ ràng.
N ° 1 DE CHANEL

Tinh chất chống nắng dạng xịt cho cơ thể N ° 1 DE CHANEL Revitalizing Body Serum-In-Mist (mới).

  • Xịt dưỡng hương nước hoa N ° 1 DE CHANEL L’Eau Rouge: L’Eau Rouge công thức chứa 97% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. L’Eau Rouge có thể được sử dụng như nước hoa toàn thân đặc biệt, hoặc dùng làm lớp hương đầu khi sử dụng mùi nước hoa đặc trưng của bạn, hay như một dạng kem dưỡng.
N ° 1 DE CHANEL L'eau Rouge

Xịt dưỡng hương nước hoa N ° 1 DE CHANEL L’eau Rouge.

Chu trình thiết lập N ° 1 DE CHANEL giúp cải thiện chất lượng da: nếp nhăn được giảm bớt 25%, lỗ chân lông trở nên mờ dần 25%, độ đàn hồi của da được cải thiện đến 25% và da cảm thấy thoải mái hơn 81%, rạng rỡ hơn 54%. Mỗi sản phẩm trong dòng N ° 1 DE CHANEL có thể sử dụng lẻ riêng, nhưng tốt nhất nên kết hợp với nhau. Khi được sử dụng kết hợp, nồng độ và công dụng của các hoạt động thành phần sẽ được tăng lên và cho hiệu quả rõ ràng.

Dòng sản phẩm chống lão hóa N ° 1 DE CHANEL dựa trên tầm nhìn yêu cầu về vẻ đẹp hoàn thiện là sự hội tụ của ba khía cạnh: thiết bị, trang điểm và toàn thân hương hoa. Một cách mới – toàn diện và tinh tế hơn – để vận hành toàn bộ cơ thể và tâm trí của bạn, từ các làn da đến trung tâm.

Thực hiện nhóm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ý tưởng: DZUNG YOKO

Người mẫu ảnh: DZUNG YOKO

Ảnh sản phẩm: MONKEY MINH

Trang điểm và làm tóc: TUNG CHAU TRAN

Sản xuất: TÔ THANH LIÊM

Nhà tạo mẫu: JENNIE VU

Người mẫu: AMANDINE THUỲ TRINH, KATT TAA

Mỹ phẩm và trang sức mạnh: CHANEL

Trang phục: THE 31, L’ESPOIR

Ánh sáng: KEVIN LC

Retouch: HÙNG DT

Trợ lý: DƯƠNG BẢO LONG

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *