Netflix công bố loạt phim hoạt hình và live-action Nhật Bản mới, chuẩn bị đổ bộ năm 2022-2023!

Trong sự kiện Netflix Tudum Japan, một loại anime mới cùng 21 dự án live-action chuyển thể manga Nhật Bản đã được công bố. Sau đây là những ấn tượng tên và đáng tin cậy theo dõi, chắc chắn rằng bạn không muốn bỏ lỡ!

Mới đây, sự kiện livestream Netflix Tudum Japan đã được tổ chức. Như lời hẹn trước, đây chính là điểm nền tảng Netflix công bố các dự án mới của mình. Có những tựa phim nào đã được công bố? Cùng Lag xem ngay nhé!

Sự kiện Netflix Tudum Japan chủ yếu công bố thêm các mới hoạt động. Sau đây là những cái tên được quan tâm và có triển vọng lớn nhất.

Âm dương sư

Âm dương sư

Time ra mắt: 2023.

Âm dương sư tiểu thuyết của Yumemakura Baku sẽ được chuyển thể bởi Marvy Jack. Theo như tên gọi, nội dung phim sẽ lấy tiền bối Heian với nhân vật chính là Âm Dương Sư Abe No Seimei.

Onimusha

Onimusha

Time ra eye 😕

Onimusha là nhượng quyền thương mại đình đám của nhà CAPCOM. Với câu chuyện xoay quanh kiếm khách Miyamoto Musashi, Onimusha dự kiến ​​sẽ là một tác phẩm hoạt động đậm chất samurai Nhật Bản. Anime Onimusha sẽ làm Thư ký thăng hoa với diễn xuất là Miike Takashi.

Boku No Daemon

Boku No Daemon

Time ra eye 😕

Thực hiện bởi IGLOO STUDIO với cốt truyện được sáng tác bởi Otsuichi, Boku No Daemon là một cái tên mới toanh đầy hứa hẹn của Netflix. Theo mô tả thông tin, Boku No Daemon lấy bối cảnh tương lai gần sau khi một vụ nổ hạt nhân Trái Đất và Địa Ngục “hòa” vào nhau. This new world is, Kento nam chính đã tìm thấy một kỳ lạ sinh vật. Cùng nhau, cả hai gói tham gia vào trình giải thích của người mẹ Kento.

Gudetama: An Eggc Waterproof Adventure live-action

Gudetama: An Eggc Waterproof Adventure live-action

Time ra mắt: 13 tháng 12 năm 2022.

Dựa trên nhân vật giả tưởng nổi tiếng Gudetama, Gudetama: An Eggchesia Adventure là một bộ phim live-action CG hybrid nhẹ nhàng giải trí, phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn. Trong phim, ta sẽ cùng kết quả là Gudetama và các bạn của mình, ta đi vào một chương trình vô cùng thú vị để tìm kiếm những người mẹ thất lạc.

Xem thêm: Rurouni Kenshi ra mắt Anime mới vào năm 2023 cùng trailer cực hấp dẫn

Gokushufudou mùa 2

Gokushufudou mùa 2

Time ra mắt: tháng 1 năm 2023.

Mặc dù phải có nhiều phản hồi trái chiều nhưng series anime Gokushufudou – Đạo Làm Chồng vẫn được rất nhiều giả yêu thích. Trong tháng 1 năm 2023, phần 2 của series này sẽ lên sóng, đưa ra những câu chuyện hài hước và thú vị hơn nữa về Tatsu Bất Tử.

Aggretsuko mùa 5

Aggretsuko mùa 5

Thời gian ra mắt: Tháng 2 năm 2023.

Sau Đạo Làm Chồng Bảo, câu chuyện về Retsuko sẽ được tiếp tục với phần 5 ra mắt vào tháng 2 năm 2023. Vì phim được đón nhận rất tốt nên có thể tương lai sẽ có thêm phần 6 nữa đấy!

Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre

Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre

Time ra mắt: 19 tháng 1 năm 2023.

Chuyển 20 câu chuyện hay nhất của “ông hoàng kinh dị” Nhật Bản, Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre sẽ là tác phẩm mà người hâm mộ kinh dị không thể bỏ qua. Theo những gì được tiết lộ, Tomie, Souichi, The Hanging Balloons và “những tác phẩm lần đầu được chuyển đổi” sẽ góp mặt trong tiêu đề này.

Xem thêm: Series phim hoạt hình tư tưởng Netflix kinh dị Junji Ito mới: Xem bản thảo đáng sợ!

Moonrise

Moonrise

Time ra mắt: 2024.

Sau thời gian dài im lặng, thì mới đây, dự án Moonrise của Netflix đã công bố các tin tức mới. Moonrise sẽ được thực hiện bởi Wit Studio với diễn đàn là Koizuka Masashi (Attack On Titan season 2 – 3). Tác giả manga nổi tiếng Arakawa Hiromu (Fullmetal Alchemist, Silver Spoon) hiện đang tham gia nhân vật thiết kế.

Ngoài những cái tên trên, sự kiện còn hé lộ thêm các thông tin về Bảy Đại Tội: Grudge of Edinburgh (dự kiến ​​lên sóng tháng 12/2022) và một vài tác phẩm khác. Bên cạnh đó, Netflix cũng công bố thêm gần 21 tựa live-action mới chuyển thể từ manga Nhật Bản. Một vài chú thích tên có thể ví dụ như:

  1. Alice In Borderland season 2: Dự kiến ​​lên sóng ngày 22 tháng 12 năm 2022.
  2. The Makanai: Cooking For The Maiko House: Dự kiến ​​lên sóng ngày 12 tháng 1 năm 2023.
  3. Burn The House Down: Dự kiến ​​lên sóng trong năm 2023.
  4. Kimi Ni Todoke live-action: Dự kiến ​​lên sóng năm 2023.
  5. Yu Yu Hakusho live-action: Dự kiến ​​lên sóng tháng 12 năm 2023.
  6. Call Me Chihiro: Dự kiến ​​lên sóng ngày 23 tháng 2 năm 2023.
  7. Zom 100: Bucket List Of The Dead: Dự kiến ​​lên sóng năm 2023.
  8. One Piece live-action: Chưa có chính thức chiếu thời gian.

Trong thời gian tới, đặc biệt là cuối năm, Netflix sẽ còn công bố thêm nhiều dự án phim nữa. Lag sẽ update những cái tên đáng chú ý trong thời gian tới, hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: New anime list sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *