NFT Metaplex trên Solana thông báo về sự sụp đổ của FTX

– Quảng cáo –

Mặc dù không có rủi ro về tài chính nào nhưng Metaplex dường như đang chịu thiệt hại về danh tiếng.

Giao thức Solana NFT, Metaplex, đã thông báo rằng họ đã trải nghiệm qua một lần giải phóng toàn bộ công tyvì sự lây lan do sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tuần trước.

– Quảng cáo –

Metaplex không tiết lộ số nhân viên đã bị sa thải do điều kiện thị trường ngày càng tồi tệ, người đồng sáng lập Giám đốc điều hành của công ty Stephen Hess đã thông báo hôm nay trong một tweet.

“Mặc dù ngân sách của chúng tôi không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự sụp đổ của FTX và các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi vẫn mạnh mẽ, nhưng tác động gián tiếp lên thị trường là rất lớn, đòi hỏi chúng tôi phải không thực hiện một cách tiếp cận cẩn thận quan trọng hơn trong tương lai,” Hess viết.

Metaplex đã bắt đầu một năm thành công rực rỡ, hoàn thành huy động khoản 46 triệu đô la vào tháng 1 được tài trợ bởi Multicoin Capital, Jump Crypto và huyền thoại NBA Michael Jordan.

Nhiều tháng sau, trong bối cảnh xu hướng giảm, công ty đã tung ra mã thông báo MPLXthis code ngay sau khi phát hành vào tháng 9 đã giảm mạnh về giá trị.

Sau sự cố sụp đổ của FTX, SOL đã giảm 60% value một cách đáng kinh ngạc. Mặc dù Solana Foundation — tổ chức chịu trách nhiệm duy trì mạng Solana — đã mất hàng chục triệu đô la trong các khoản đầu tư liên quan đến FTX, nhưng mối quan hệ sâu sắc với Bankman-Fried đã tác động đến hệ thống sinh thái Solana nhiều hơn.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *