Ngôi sao 20 tuổi tự tin thay thế Teerasil Dangda trên ĐT Thái Lan

Tiền đạo Suphanat Mueanta cho rằng sự ra đi của Teerasil Dangda không phải là vấn đề quá lớn của ĐT Thái Lan.

Nghe nội dung bài viết

“Tôi nghĩ rằng sự ra đi của Teerasil Dangda không phải là điều gì đó quá nghiêm trọng. Còn lại đây vừa là công thức nhưng cũng là cơ hội cho những người khác tiền đạo có thể hiện bản thân mình. Tôi không quá bận tâm với nhau. những lề thứ, kể cả ĐT Thái Lan không có thành tích tốt đối với Malaysia gần đây. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức mình.

Please nhìn vào phong độ của Buriram United, chúng tôi có một chuỗi bất khả chiến bại rất dài. Điều đó giúp tôi và đồng đội Buriram United trên ĐT Thái Lan cảm thấy tự tin và hưng phấn hơn rất nhiều “, tiền đạo Suphanat Mueanta chia sẻ.

Ngôi sao 20 tuổi tự tin thay thế Teerasil Dangda trên ĐT Thái Lan 190155
Suphanat Mueanta: ‘Vắng Teerasil Dangda không phải là vấn đề lớn với ĐT Thái Lan’

Theo lịch thi đấu King’s Cup 2022, ĐT Thái Lan sẽ có màn ra quân gặp ĐT Malaysia vào 20h00 ngày 22/9. Nếu chiến thắng, Voi Chiến sẽ đội chiến thắng trong trận đấu giữa Trinidad & Tobago vs Tajikistan tại trận chung kết, nếu thua trận -HLV Polking sẽ phải chơi ở trận đấu hạng 3.

Trong năm 2022, các đội tuyển của Thái Lan liên tục thất bại ở các trường đấu trong và ngoài khu vực. Đầu tiên, các cầu thủ xứ Chùa Vàng phải fail up trước U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á. Sau đó là chuỗi thất bại liên tiếp ở các giải đấu như: U19 Đông Nam Á, U16 Đông Nam Á, U19 Quốc Tế, SEA Games, U23 Châu Á. Và gần nhất là tại VL Asian Cup 2023 và VL U20 Châu Á 2023, cầu thủ Thái Lan cũng không thể hiện được quá nhiều.

To trấn an dư luận, HLV Polking phải đích thân lên tiếng và cam kết sẽ vô địch King’s Cup 2022 để có thể lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ: “Mọi người hãy an tâm, và nhớ là chúng ta có cuộc hẹn quan trọng tại giải King’s Cup. Tôi xin hứa với mọi người, đội tuyển Thái Lan dự giải đấu này là để vô địch “.

HLV Shin Tae-yong chê đội trưởng ĐT Indonesia quá yếu

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *