Top 4 giả thuyết về Ngũ Lão Tinh có thể xuất hiện trước khi trận chiến cuối cùng xuất hiện

Mặc dù Ngũ Lão Tinh được coi là một trong những nhân vật có quyền lực nhất trong One Piece, nhưng bên ngoài công việc đó thì đây chính là những giả thuyết khác có thể xuất hiện khi nhắc đến 5 nhân vật này.

Ngũ Lão Tinh of One Piece is a group of his old Rights. Tuổi không chấp nhận cũng như bề ngoài của họ, thì cả 5 nhân vật này đều được người hâm mộ hâm mộ. Một miếng tin là một trong những quyền lực nhất của bộ manga / anime. Nhưng bên ngoài sự việc thật thì còn đâu giả thuyết đến từ người hâm mộ về 5 nhân vật này? Cùng MGN.vn xem qua các giả thuyết ấy là gì nhé.

4.Cả 5 người đều là Thiên Long Nhân

ngũ lão tinh đều là thiên long nhân trong một mảnh

Một trong những lý do chính làm nên đàn ông này trở nên quyền lực như vậy là bởi vì họ đều là những Thiên Long Nhân-tầng quý tộc trong Một miếng. It is not stop at that, Ngũ Lão Tinh còn có quyền hạn hơn những Thiên Long Nhân khác vì cả 5 người đều là truyền nhân của những người này thành lập nên chính quyền thế giới hiện tại. Một miếng.

3.Cả 5 người code như là bất lão trường sinh

ngũ lão tinh trong một mảnh code như là trường sinh bất lão

Một mặt phẳng khác của Ngũ Lão Tinh đã được xác nhận bằng cách trực tiếp quản lý nhưng chưa bao giờ thực hiện giải thích được họ đăng ký như không già đi quá nhiều. Khi chúng xuất hiện trong đoạn hồi tưởng về sự hủy diệt của Ohara, chúng gần giống như thời điểm hiện tại.

If as meFan notnknown, the event that and the current point in Một miếng đã cách nhau tận 20 năm. This chính is the theory are a null fan set up about this field of life any old:

(+) Có thể là Thiên Long Nhân sẽ bị lão hóa chậm hơn, nhờ vào đặc điểm dòng của 12 vị hoàng đế xuất hiện trong cơ thể của họ.

(+) Thế giới chính phủ sáng chế ra một loại thuốc hoặc công nghệ đặc biệt để giữ sự tồn tại của họ

(+) Ở Mary Geoise có một bí mật giúp Ngũ Lão Tinh giữ hiện kiểu dáng mãi mãi

Tuy chưa được giải thích rõ ràng nhưng sự tồn tại lâu dài này có khả năng cao là một âm thanh của chính quyền thế giới Một miếng. Vì chỉ có như vậy, họ mới có thể kéo dài giá trị thời gian vì bản thân.

XEM THÊM: One Piece: Oda cuối cùng cũng nhắc về mẹ của Luffy ‘nóc nhà’ của Dragon

2.Cả 5 là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm

Ngũ Lão Tinh là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm trong thế giới One Piece

Giả thuyết tiếp theo tuy được ít người nhận nhất, nhưng cả 5 người đều là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù tất cả bọn họ vẫn chưa được tiết lộ tên và tuổi thật nhưng như ta thấy trong bức hình bên trên, 3 trên 5 người có một đoạn truy cập do chiến đấu gây ra. Một nhân vật có tạo hình giống các samurai của Wano, thì luôn mang bên mình một thanh kiếm. Còn lại một cuối cùng của tóc nhân vật thì dù ông ta không biết chiến đấu nhưng chắc chắn cũng có đầu sách lược lược thông tin.

Bên cạnh đó, các truy vấn trong Một miếng thường chứa một thú vị câu chuyện. Chính vì thế mà người hâm mộ hâm mộ Một miếng must be an tâm rằng sẽ được thấy 5 nhân vật này tham chiến trong những trận chiến cuối cùng của bộ manga này.

1.Sức mạnh của Ngũ Lão Tinh có thể đến từ đài Pangea lâu dài

Lâu đài Pangea của ngũ lão tinh trong One Piece

A other edge of Ngũ Lão Tinh that as not many people fansite sẽ để ý chính là họ chỉ ở một chỗ. Cụ thể là trong tất cả các lần xuất hiện của họ, trong cả anime và manga, Ngũ Lão Tinh chỉ xuất hiện trong đài lâu đài mang tên Pangea. This chính là nơi quan trọng của các cuộc họp của Ngũ Lão Tinh diễn ra.

Tất cả, đài Pangea lâu đài nằm ở Mary Geoise, cốt lõi của chính quyền thế giới Một miếng and is a lot of life of all Thiên Long Nhân. Do root source cũng như xuất thân của 5 nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ, nên Ngũ Lão Tinh luôn xuất hiện tại nơi này, lên khá nhiều vấn đề của người hâm mộ. Cụ thể là ai cũng tin rằng tại hợp tác phòng Ngũ Lão Tinh có một thứ gì đó mạnh mẽ.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *