Người đàn ông đi máy bay xuống giữa đêm, khu vực nhìn xuống

Sáng 25-9, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa qua nạn nhân bị rớt xuống lúc sáng.

Theo ban đầu thông tin, khoảng 0 giờ 10 phút ngày 25-9, lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH nhận thông tin có một người đi xe máy, rớt xuống thang trước nhà 500 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê.

The man the down the port of theary message. Cống quá sâu khiến người mắc kẹt, khu vực kêu thất thanh để yêu cầu người đi đường.

Nhận tin, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP Đà Nẵng cùng Công an quận Thanh Khê phối hợp giải cứu. Nhân viên và xe hơi vị trí trên đường khoảng 2,5m, nằm trong một công trình đang thi công dở dang.

Người đàn ông đi thẳng xuống giữa đêm, khu vực nhìn ngắm - Ảnh 1.

Nạn nhân được giải cứu trong đa thương hiệu, được đưa vào bệnh viện sau đó

Do không gian trong hầm hố, lực lượng lớn nạn nhân không thể sử dụng cáng để đưa nhân lên, phải bố trí một chiến sĩ có thể tạo ra một chiến trường tốt, cố định ông vào người rồi ra.

Đến 0 phút 45 phút, đàn ông được đưa ra từ toàn cảnh, chuyển đến cứu viện bệnh.

Trên đoạn đường Trần Cao Vân hiện có vài điểm thi công dang dở để làm dự án đường dây cáp điện áp 110kV. Việc thi công nhiều người gặp khó khăn, thậm chí là nguy hiểm vì ngã xe.

Theo Hải Định

Lao động

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *