Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga-Làm đẹp

Thứ Tư, ngày 21/09/2022 03:56 AM (GMT + 7)

Cô từng gây ấn tượng khi là thí sinh hoa hậu siêu vòng ba tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 1

Hoàng Nhung tặng ý kiến ​​với hình ảnh mặc định đi ăn, khoe đường cong hơn đường đua.

Hoàng Nhung từng lọt top 16 khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô là một trong những thí nghiệm có đặc điểm nổi bật với chiều cao 1,8m và vòng ba lớn 100cm. Bởi vậy, cô được nhiều người gọi với tên “cô Kim siêu vòng ba phiên bản Việt”.

To duy trì số đo hình ảnh có thể ấn tượng, Hoàng Nhung áp dụng chế độ dinh dưỡng và tập phù hợp với thân bản. Cô chia sẻ thói quen sinh hoạt công cụ thể:

“Trước đây ba vòng của tôi vì quá nặng nên nó bị cháy và bị hóp hai bên. Vì vậy, tôi luôn có những bài tập riêng cho mông như nâng tạ, ngồi xổm, tập với dây kháng lực. Tôi chia nhỏ mỗi bài tập ra to 3 to 4 set, each set 30 cái. Mọi người có thể tham khảo trên Youtube nếu tập ở nhà. Về số đo vòng ba, tôi nghĩ 100cm nhưng săn chắc và vẫn có phần mềm như hiện tại là ổn định. Tôi không có ý định để tăng vòng ba, nhưng đôi khi ăn hơi nhiều thì vòng ba có vượt ngưỡng 101 – 102cm ” – Hoàng Nhung muốn duy trì số đo 100cm cho vòng ba.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 3

Hoàng Nhung tập yoga để có hình thể dẻo dai, quyến rũ. Những người dùng tác động lại giúp làm chậm quá trình lão hóa, da hồng hào sáng trắng.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 4

Hoàng Nhung tận dụng thời gian linh hoạt để tập tại nhà, tại phòng chuyên nghiệp.

Về chế độ dinh dưỡng, Hoàng Nhung cho biết, bản thân cô không biết sẽ khuyên mọi người không nên ăn gì. By, cơ sở từng người khác nhau vì thế bạn hãy chọn chế độ ăn phù hợp với mình thay cho việc ăn theo người khác. Ngoài ra, cơ sở giữ là các tập tin thân có đều đặn hay không, chế độ ăn chỉ chiếm số lượng nhỏ.

“Mỗi ngày, tôi thường ăn cơm, các loại ngũ cốc kết hợp với sữa tươi kèm theo mật ong để có sức mạnh tập luyện. Bởi vì, tôi tập yoga, gym, ví dụ cần phải có đủ lượng tinh bột đưa vào cơ thể . Cùng với đó, tôi ăn rau xanh, thịt, cá như mọi người. Đặc biệt là tôi không ăn vặt, ăn đúng đủ các bữa ăn chính và hạn chế đồ ngọt, nước có ga “ – Hoàng Nhung nói về thói quen dưỡng tốt cho cơ thể được cô áp dụng.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 5

Có lợi thế về mặt hình ảnh nhưng Hoàng Nhung cho hay, cô ấy sẽ không tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nữa. Thay vào đó, cô sẽ tập trung cho công việc kinh doanh.

Dù có lợi thế về hình thể nhưng Hoàng Nhung lại không hoàn toàn mong muốn không tưởng tượng mình liên kết với số đo. Hoàng Nhung bày ra: “Mỗi khi nhớ đến tôi, không phải là một cô gái xinh đẹp với số đo ba vòng nóng bỏng. Tôi muốn mọi người nhớ tới mình là một người đẹp thành công trên thương trường, là nguồn cảm hứng để tạo ra động lực cho giới trẻ và tạo ra những giá trị cho cộng đồng và xã hội ”.

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/nguoi-dep-cao-1m8-cua-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-giu-so-do-nho-yo …

Bạn gái cũ Trịnh Thăng Bình sở hữu vòng eo con kiến, da trắng phát sáng như vô thực

Cô có thân hình săn chắc, eo thon nhanh chóng nhờ áp dụng chế độ ăn và học tập.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *