Mathias Pogba tố Paul Pogba đạo đức giả, bỏ bùa đồng đội

Mathias Pogba cáo buộc em trai Paul Pogba là kẻ đạo đức, kẻ nói dối và thao thao bất tuyệt, bỏ bùa nhiều đồng đội vì ghen tị.

Sau khi bị tạm giữ, tài khoản của Mathias Pogba trở lại nổi sóng vào thứ sáu tuần với một loạt video được công bố với những thông tin về “Pogba-Gate”.

Anh trai của cầu thủ Juventus nói rằng Paul Pogba đã thuê người bỏ bùa để Kylian không thi đấu ở trận PSG – MU vào năm 2019, thời điểm thực hiện phép thuật Mbappe vô địch World Cup 2018.

Paul Pogba được anh gọi là “đạo đức giả”

Mathias Pogba gọi Paul là “kẻ nói dối, kẻ thẳng, kẻ đạo đức và phạm vi vĩ đại”sau đó quay lại tuyên bố về cái tên mà tuyển thủ Pháp được cho thuê trong những năm gần đây.

“This people, em trai tôi, has been going to be good in the witch of the years near, trở thành tín hiệu của một thầy phù thủy, được biết đến với Marabout Ibrahim tên, hoặc Grande, một cộng sự của cựu cựu cầu thủ Alou Diarra, mối quan hệ thông qua cầu thủ Serge Aurier “Mathias nhấn mạnh.

This video are for is an play the auto information through an bot con, được lên kế hoạch cẩn thận trước khi Mathias bị bắt giữ.

Đã MbappeMathias nói thêm rằng Paul Pogba đã sử dụng phép thuật, thông qua marabout, lên một số đồng đội ở đội tuyển Pháp, bao gồm cả ngôi sao của PSG.

“Em trai tôi, trong một số lần, đã bỏ bùa đồng đội trong bóng đá, bao gồm cả Kylian Mbappe, hoặc vì ghen tị hoặc để chiến thắng trong một trận đấu.

Trên thực tế, marabout mà Pogba thuê sẽ thực hiện phép thuật vào năm 2019 để Mbappe không thể làm được gì trong trận đấu về PSG – MU ở vòng 1/8 Champions League, kết thúc bằng Quỷ đỏ thắng 3-1, sau khi thua lượt đi 0-2 tại Old Trafford “.

Nghiêm trọng nhất trong tất cả các bản tường trình của Mathias Pogba là về một băng nhóm phạm tội mà cầu thủ Juventus bị cho là làm ăn, và thậm chí là dính lỗi vì anh: “Em trai tôi luôn có nhóm phạm tội và thậm chí cả ngày nay cũng vậy.

If between them only is love you, thì không sao cả. Vấn đề là cậu ấy đã sử dụng những mối quan hệ đó và tên của họ để bảo vệ mình trên đường phố, cũng làm ăn với họ. Từ đó, họ làm nhiều điều cho Paul và đổ máu cho cậu ấy … ”.

Mbappe trong trận PSG thua MU 1-3 năm 2019

Về Rafaela Pimienta, người kế hoạch Mino Raiola với tư cách là người đại diện và Pogba coi như người mẹ thứ hai, Mathias nói thêm: “Bà ấy đã giải quyết vấn đề Paul cả về mặt chuyên môn và cách thức xử lý.

If em trai tôi trở thành như hiện tại, phần lớn là do những người này, cộng với một số người khác, làm việc để cô lập cậu ấy, tạo ảnh hưởng và cậu bé dễ dàng hơn (…).

Theo báo chí Italy, Paul Pogba và mẹ anh, bà Yeo Moriba, hiện đang được cảnh báo bảo vệ.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *