Người đẹp Nga cao 1m83, tay bế con, chân đóng cửa khoang hành lý trên máy bay-Làm đẹp

Thứ Bảy, ngày 01/10/2022 03:12 AM (GMT + 7)

Người đẹp sinh năm 1995 có 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội nhờ khả năng uốn dẻo khó tin.

Video thu hút gần 5 triệu lượt thích của Anna Kanyuk.

Anna Kanyuk là người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội với trang Instagram cá nhân có hơn 1,3 triệu người theo dõi. Cô sinh 1995 tại Nga. Người đẹp Nga đã kết hôn và có hai con nhỏ. Ngoài phát triển nội dung trên mạng xã hội, Anna Kanyuk điều hành phòng tập và bán các khóa học trực tuyến liên quan đến kéo dài. To this room room of Anna Kanyuk has 15 database at Moscow, Kyiv and Saint Petersburg.

Người đẹp sở hữu đôi chân dài cùng ấn tượng uốn dẻo.

Một trong số những video nhận được lượng tương tác với ấn tượng của Anna Kanyuk là clip quay cảnh cô tay bế con, chân đóng cửa khoang hành lý trên máy báy. Hiện tại, video này nhận được gần 5 triệu lượt thích.

Với chiều cao 1m83 cũng như nỗ lực rèn luyện chỉ nên Anna Kanyuk có thể dễ dàng thực hiện các tác động xoạc chân, uốn dẻo. Được biết, cô vốn có niềm tin mê thể thao từng theo học trường cao đẳng liên quan đến thể thao.

Người đẹp Nga cao 1m83, tay bế con, chân đóng cửa khoang hành lý trên máy bay - 3

Người đẹp Nga là mẹ hai con.

Thói quen luyện tập giúp Anna Kanyuk mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng vẫn giữ được hình dạng cân đố. Số đo của cô là 86 – 59 – 88 cm. Stretching được hiểu là giãn cơ. Nhiều người thường xuyên suy nghĩ giữa các môn kéo dài và yoga vì họ có những nét tương đồng nhưng đây là hai bộ môn khác nhau. Kéo dài liên quan đến việc kéo căng cơ, giãn cơ đến mức tối đa với các panasonic.

Người đẹp Nga cao 1m83, tay bế con, chân đóng cửa khoang hành lý trên máy bay - 5

Cô ấy giúp luyện tập có thể được tạo dáng cân đối.

Còn lại thiên yoga về dòng chảy định dạng, chuyển đổi từ tư thế này sang tư thế khác. Nếu bạn nghĩ mình không thể tập giãn vì thiếu dẻo dai thì đây là điểm không toàn diện. Work for the rèn luyện linh hoạt sẽ dần dần được cải thiện trong khi tập. By vậy, bạn hãy tự tin bắt đầu từ những đơn giản nhất.

Người đẹp Nga cao 1m83, tay bế con, chân đóng cửa khoang hành lý trên máy bay - 6

Đồng thời cô áp dụng chế độ ăn uống.

Về chế độ ăn uống, Anna Kanyuk áp dụng thực đơn cân bằng, cắt giảm muối, caffein và uống nhiều nước hơn. If loading too many muối, you will be easy to the problem must be on huyết áp, giữ nước.

Với caffeine, chất này các tác dụng kích hoạt hệ thống thần kinh, để bạn tỉnh táo hơn, cải thiện tâm trang, tăng hiệu suất hoạt động thể thao.

Tuy nhiên, nó cũng có những mặt tiêu cực như gây mất ngủ, nhịp tim tăng lên, huyết áp bởi vậy bạn chỉ nên sử dụng bộ lọc lựa chọn, không nên tải caffein mỗi ngày.

Thay vào đó, hãy uống nhiều nước. Nước không chứa calo nhưng có thể khiến bạn không muốn ăn uống dư thừa thời gian thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/nguoi-ep-nga-cao-1m83-tay-be-con-chan-ong-cua-khoang-hanh-ly-tren-may …

Kiều nữ Hàn Quốc khiến người nhìn

Faker khoe kỹ năng uốn dẻo được xem là một tài liệu lẻ của các nữ thần tượng Hàn Quốc.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *