Người giữ số lượng Shiba Inu tăng khi thị trường giảm

– Quảng cáo –

Shiba Inu (SHIB), đồng tiền điện tử từng được kỳ vọng là sẽ đánh bại Dogecoin, có thêm một bước chân đáng giá khi số lượng người giữ tăng lên khi thị trường giảm giá.

Ngay bây giờ, mọi thứ đang diễn ra khá ảm đạm, vì Bitcoin vẫn không thể tiến lên trên khu vực 20.000 USD và hàng loạt Altcoin khác chịu mức giảm từ 5 đến 10% trong bảy ngày.

– Quảng cáo –

Tuy nhiên, bất chấp sự suy giảm của trường thị, SHIB chủ số lượng vẫn tăng trong thời gian gần đây.

Số lượng người nắm giữ SHIB tăng 9%

Theo data from CoinMarketCap, số lượng người nắm giữ Shiba Inu Tính đến ngày 13 tháng 10 năm 2022 là 1,223,516. Con số này lớn hơn 9% so với con số 1,114,483 đã được thống kê vào ngày 3 tháng 1.

Sự phát triển này hoàn toàn không gây bất ngờ khi dữ liệu của Google Trends cho số lượng tìm kiếm liên quan đến SHIB đã giảm giá trị, đạt mức thấp nhất trong một năm vào tháng 7 năm.

Khi mức độ phổ biến của tiền điện tử giảm dần, các nhà phân tích tin rằng sự quan tâm đối với các meme altcoin đã giảm dần.

Nhưng đội ngũ phát triển SHIB luôn biết cách tăng biến phổ mức độ cho đồng tiền điện tử của họ. Gần đây Shiba Inu đã từng bước vào lĩnh vực trò chơi và đang từng bước ứng dụng công nghệ NFT.

Gần đây có nguồn tin cho biết các nhà đầu tư Ấn Độ đang đổ tiền vào SHIB.

* Lưu ý: bài viết chỉ mang mục tiêu cung cấp thông tin, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *