Nhà kinh tế học Peter Schiff cảnh báo hành động của Fed có thể dẫn đến sự cố của trường thị

– Quảng cáo –

"Tín đồ tôn vàng" Peter Schiff nhận sai khi nói về bitcoin

Nhà kinh tế học Peter Schiff nói rằng có hai kết quả có thể xuất hiện từ hoạt động của Cục Dự trữ Liên bang đối với nền kinh tế Mỹ.

Nhà kinh tế và nhà kinh tế học Peter Schiff tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về kinh tế Mỹ và những nỗ lực của Tổng cục Dự trữ Liên bang giảm vận động trong tuần này.

– Quảng cáo –

Về vị trí của nền kinh tế Hoa Kỳ, ông đã tweet rằng “Có hai kết quả có thể xảy ra.” He he he display chi tiết :

Fed đã thành công trong công việc đưa ra trở lại mức 2%. Cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản, dẫn đến một cuộc khởi động tài chính lớn và suy kinh tế nghiêm trọng bao gồm các công việc vỡ nợ và cắt giảm chi tiêu.

Thảo luận về kết quả thứ hai, ông viết : “Hoặc Fed xoay trục trước khi phát lại quay trở lại 2%. If Fed xoay trục, hoặc để ngăn chặn một cuộc khủng hoảng tài chính hoặc để phản hồi ứng dụng với một cuộc khủng hoảng tài chính, thì năng lực sẽ phát triển cao. Ngược lại với những gì trải qua sau cuộc chiến tài chính năm 2008, lần này thay vì chạy về đồng đô la, thế giới sẽ chạy khỏi đồng đô la ”.

Schiff cũng đã tweet: “Mọi người đều biết về sự phát triển của những năm 1970 đã không kết thúc cho đến khi Volcker trở nên nghiêm trọng vào đầu những năm 1980. Nhưng trong 10 năm từ 1982-1992, CPI bình quân hàng năm tăng lên là 4, 43%. Fed đã không đưa ra trở lại phát hành 2% cho đến sau cuộc khởi động tài chính 2008 ”.

Vào tháng 9, ông warning : “Lạm phát ở đây và sẽ chấp nhận tệ hơn nhiều so với suất tăng trưởng công việc. Điều này làm giảm giá đối với đồng đô la và tăng giá đối với vàng.

Hơn nữa, anh ấy nhấn mạnh vào tháng 8 rằng Hoa Kỳ đang đối mặt với một “The big resource, will be a order to run up more when the start up a vỡ nợ.” Vào tháng 5, ông đã cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế tại Mỹ rằng “Will tồi tệ hơn nhiều so với cuộc đàm phán Đại suy”.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *