Nhà phân tích nói BTC sẽ bùng nổ lên 180.000 đô la khi halving diễn ra

Giá bitcoin hôm nay (16/2): BTC đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng vừa tiết lộ mục tiêu dài hạn của mình cho chu kỳ hiện tại của Bitcoin – và đó là một mục tiêu lớn.

Nhà giao dịch có biệt danh Filbfilb, nói với 85.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng mục tiêu của anh ấy đối với BTC hiện tại là 180.000 đô la.

– Quảng cáo –

Các nhà phân tích chỉ ra halving Bitcoin, hiện còn khoảng một năm nữa, là chất xúc tác chính.

Việc giảm một nửa, xảy ra bốn năm một lần, sẽ giảm lượng BTC mới tham gia vào thị trường từ 6,25 Bitcoin mỗi khối xuống còn 3,125 Bitcoin mỗi khối.

Việc thắt chặt nguồn cung trong lịch sử trùng khớp với những biến động lớn về giá của Bitcoin và nhà giao dịch tin rằng lần này sẽ vẫn như vậy.

“Bitcoin halving dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3 năm 2024. Bạn có tối đa 18 tháng để tích lũy trước khi chúng ta bắt đầu làm đủ thứ điên cuồng trên mức cao nhất mọi thời đại một lần nữa.”

Filbfilb cho biết các nhà giao dịch chỉ cần một biểu đồ, mô tả chi tiết những gì đã xảy ra ngay sau mỗi lần giảm một nửa BTC, để hiểu được tiềm năng của nó.

Bây giờ là bài học kinh tế mà ai cũng biết. Cả hai đều là chức năng của cung và cầu. Đây là lý do tại sao chúng ta thấy giá tăng trong khoảng thời gian sau mỗi lần giảm một nửa.”

Nhà giao dịch cũng chỉ ra những phát triển mà anh ta tin rằng sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho đợt tăng giá lớn tiếp theo.

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 tỷ USD

Những sự kiện phát triển đó bao gồm việc có thể chế tạo BTC tại những người trở thành tài chính như Fidelity và BlackRock, tiềm năng tạo ra sự rõ ràng về quy định tích cực đối với tiền điện tử ở EU và Vương quốc Anh, và việc làm chấp nhận BTC làm tiền tệ hợp pháp ở El Salvador và Cộng hòa Trung Phi.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *