Nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) nói gì sau sự sụp đổ của FTX, hỗ trợ mở thành lập quỹ mới

Nhà sáng lập Three Arrows Capital nói gì sau sự sụp đổ của FTX, hỗ trợ mở thành lập mới

Su Zhu, người đứng sau Three Arrows Capital (3AC), đã im lặng trên mạng xã hội sau sự kiện điện lực sụp đổ của quỹ phòng hộ tiền tử của mình vào đầu năm nay… đó là cho đến khi ngành công nghiệp tiền tử bị chấn động bởi một sự kiện thậm chí còn lớn hơn và thảm khốc hơn, đó là sự sụp đổ của FTX có trụ sở tại Bahamas.

Su Zhu, đàn ông 35 tuổi, người từng đứng đầu thu phòng hộ tiền điện tử lớn nhất thế giới Three Arrows Capital để quản lý hàng Tỷ USD tiền điện tử, giờ đây đã trở thành kẻ trốn chạy trốn cơ quan thực thi pháp luật.

– Quảng cáo –

Tuy nhiên, sau sự sụp đổ của FTX thì Zhu lại lên Twitter chia sẻ rất nhiều về “tình hình thị trường hiện tại và cách ngành công nghiệp tiền điện tử có thể phục hồi sau cơn bão sụp đổ của FTX”.

Nói về cách ngành công nghiệp tiền điện tử có thể phục hồi sau những thiệt hại do sự sụp đổ của FTX gây ra. Nhưng hẹn hò thay, bản thân sự sụp đổ lại là hiệu ứng domino từ các hoạt động kinh doanh đáng ngờ của chính phủ phòng hộ của anh (3AC).

Zhu đã tweet:

Đầu tiên, ông thừa nhận công việc Three Arrows Capital bị phá vỡ đã có tác động tiêu cực lên thị trường và khiến niềm tin vào tiền điện tử bị suy giảm.

Zhu tin rằng CeFi mang lại những sản phẩm đã gây ra nhiều tranh cãi khác nhau, bao gồm cả sự phát triển sản phẩm của Celsius Network và Voyager Digital.

Theo ông, “giao dịch nội gián” là một vấn đề kinh niên trong ngành và nó cần được “khắc phục thông qua các quy định nghiêm ngặt hơn”.

Và các quy định cũng nên giải quyết xung đột lợi ích phát sinh tại các công ty tiền điện tử, đặc biệt là trong giao dịch được thực hiện với các thực thể liên quan.

Zhu cũng đã giới thiệu các sàn giao dịch tập trung hãy tăng cường tính minh bạch và áp dụng DeFi nhiều hơn kết hợp với quyền tự giám sát để thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ông nói thêm rằng các nhà phát triển cần tập trung nhiều hơn vào phân cấp để tạo ra các cộng đồng có giá trị lâu dài.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 22 tháng 11, Zhu cho biết khoảng thời gian sau sự sụp đổ của 3AC, ông đã suy nghĩ rất nhiều về việc thành lập một quỹ hưu trí mới hoàn toàn.

Quỹ mới này sẽ đầu tư vào cả tiền điện tử cũng như tài sản truyền thống.

Zhu nói thêm rằng không có gì phải vội vàng khi tung ra khoản thu mới này, bởi vì anh ấy muốn chuẩn bị đầy đủ nhất có thể, để tránh những sai lầm trước đây của 3AC.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *