Những điều bạn cần biết

Polygon đã thành công trong việc mang đến cách tiếp cận mới cho DeFi thông qua mối quan hệ đối tác với Uniswap.

Polygon và Uniswap có thể hỗ trợ lẫn nhau như thế nào?

Mặc dù xu hướng DeFi không mấy hot vào năm 2022, nhưng tầm quan trọng của các net interface phi file trung (DEX) has been cộng đồng ý kiến. Sự xuất hiện của đa giác đã giúp giải quyết một trong những thiếu sót lớn nhất của ngành khi nền tảng mang lại hiệu suất cao hơn cho DEX Uniswap.

– Quảng cáo –

Theo ghi nhận của nhóm phát triển Lớp 2, mức phí thấp của Polygon đã đóng góp phần mang lại nhiều dịch vụ hơn trên Uniswap và thậm chí chí thu hút nhiều nhà giao dịch hơn đến với nền tảng DeFi. Polygon cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác này, vì nền tảng đã trải qua sự tăng trưởng lớn trong tổng giá trị bị khóa (TVL), đây có thể là kết quả của dự án tăng cường sự hiện diện trong tài liệu chính phi tập tin trung.

Cái bắt tay đã cho thấy hiệu quả mạng của Polygon, cùng với thanh khoản đầu tiên của Uniswap, đóng góp phần tạo nên một DeFi bắt mắt hơn với tiềm năng thu hút ngày càng nhiều người dùng tham gia vào nền tài chính phi tập trung, đã đưa người dùng blockchain đến gần hơn với thế giới không có ràng buộc từ ngân hàng.

Sự hợp tác tác động này ảnh hưởng như thế nào đến người dùng DeFi?

Các DEX trước đây luôn phải đối mặt với một khó khăn, đó là họ phải lựa chọn giữa tính bảo mật của mạng Ethereum với mức phí cao hoặc các blockchain không an toàn, ít phi tập trung hơn so với các altcoin hàng đầu của thị trường but chi phí rẻ, tốc độ nhanh.

Tất nhiên, việc viết một hợp đồng thông minh tốt có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công trị giá hàng triệu đô la bất ngờ xảy ra trên DEX. Tuy nhiên, chắc chắn ai cũng muốn trả một khoản phí cao chỉ để thực hiện một giao dịch thay đổi giao dịch đơn giản khi các DEX sử dụng mạng ETH để tăng cường khả năng bảo mật.

Nhưng vấn đề về bảo mật tốt và đồng thời cung cấp chi phí giao dịch thấp cho người dùng sẽ là những điều mà Polygon giải quyết tại Uniswap. Mở ra một chương trình mới cho DEX nói riêng và ngành DeFi nói chung.

Xem thêm: GALA tăng vọt 70% sau khi Gala Games tuyên bố hợp tác với The Rock

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *