Cây Cọ Vàng 2022: Cuộc tranh tài giữa 2 thế hệ GenY


Sau 3 tháng tuyển sinh và liên tục nhận hồ sơ đăng ký thí nghiệm từ 3 miền Bắc – Trung – Nam, Cây Cọ Vàng mùa 7 thu hút đông đảo thí sinh với nhiều độ tuổi tham dự.

Vượt qua hàng trăm thí sinh với những bài đăng ký dự thi chất lượng, BTC đã tìm ra những “viên ngọc” sáng giá của làng trang điểm Việt. Trong số đó, thí sinh Nguyễn Hương Thuỷ sinh năm 1983 và thí sinh Tô Anh Vũ sinh năm 2006 đại diện cho 2 thế hệ GenY và GenZ có những ưu tiên riêng về tài năng, phong cách, cá tính,…

Con đường Cây Cọ Vàng là chương trình truyền hình thực tế, hướng đến mục tiêu tôn vinh những giá trị của nghệ thuật trang điểm và là nơi thăng hoa của những tâm hồn say mê cái đẹp. Qua đó, tìm ra những đôi tay “phù thủy”, những gương mặt sáng giá trong cộng đồng Makeup Artists trên cả nước.

Cây Cọ Vàng mùa 7 với định dạng nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn, thí nghiệm sinh tham gia không giới hạn độ tuổi, giới tính hay địa chỉ. Điều duy nhất để trở thành người chiến thắng, thí sinh chỉ cần “kích hoạt” niềm đam mê say mê với nghệ thuật trang điểm và sự sáng tạo, độc đáo của riêng mình trong cuộc thi.

Các tác phẩm của giám khảo: Miss Lụa, Hồ Thiên Tuấn, Lê Lạc Chấn, Hoàng Vương trong Lễ Công Bố CCV 2022

Cây Cọ Vàng 2022: Cuộc tranh tài giữa 2 thế hệ GenY - GenZ - 2

Diễn đàn giám sát Lam Nguyễn trong Lễ Công Bố CCV 2022

Nguyễn Hương Thủy

Bén duyên với nghề trang điểm đã nhiều năm, thí sinh Nguyễn Hương Thủy chia sẻ: “Tôi đến với Cây Cọ Vàng 2022 trên tinh thần được trải nghiệm, được thử sức và học hỏi cùng các bạn đồng nghiệp để có được thành công, tôi luôn không thể lười biếng”.

Cây Cọ Vàng 2022: Cuộc tranh tài giữa 2 thế hệ GenY - GenZ - 3

Hình ảnh thí nghiệm sinh Nguyễn Hương Thủy, 39 tuổi

Tô Anh Vũ

Tiếp đến là nam sinh 10 năm nhận danh hiệu học sinh giỏi – Tô Anh Vũ. Được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, dù mới chỉ là học sinh lớp 11 nhưng Tô Anh Vũ đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: lọt top 16 cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp “Shu Artistry 2020” làm thương hiệu hiệu Shu Uemura tổ chức. Tô Anh Vũ là gương mặt nhỏ tuổi nhất thể hiện thế hệ Z với những ấn tượng đầy chất lượng.

Cây Cọ Vàng 2022: Cuộc tranh tài giữa 2 thế hệ GenY - GenZ - 4

Hình ảnh thí nghiệm sinh Tô Anh Vũ, 16 tuổi

Với quy mô Toàn Quốc, Cây Cọ Vàng 2022 hứa hẹn sẽ là “đường đua xứng trải nghiệm” cho các tài năng trẻ đến từ mọi miền trên cả nước và giúp các bạn chỉnh sửa bản thân, thỏa mãn niềm đam mê của mình trong chuyên nghiệp môi trường. Đặc biệt là cơ hội nhận được nhiều giá trị hấp dẫn, cùng được giao lưu, lĩnh vực kiến ​​thức từ những nghệ sĩ trang điểm “gạo cội”.

Cây Cọ Vàng 2022: Cuộc tranh tài giữa 2 thế hệ GenY - GenZ - 5

Những gương mặt quyền lực Cây Cọ Vàng mùa 7

Chỉ còn 7 ngày nữa cuộc đua tìm kiếm gương mặt sáng giá của Cây Cọ Vàng mùa 7 sẽ diễn ra. Ẩn số thú vị sẽ là chủ nhân của ngôi vị quân? Hãy cùng chờ đón những lỗi nổ này!

Mỗi thí sinh một cá tính, một màu sắc nhưng đều có chung một niềm đam mê với các trang điểm nghệ thuật. Hi vọng tất cả các bạn thí sinh sẽ nỗ lực hết mình để chinh phục đỉnh cao trong cuộc thi này.

BTC Cây Cọ Vàng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ, đơn vị truyền thông bảo vệ. Kính chúc các đơn vị ngày càng phát triển mạnh mẽ và hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực của mình.

Cây Cọ Vàng 2022: Cuộc tranh tài giữa 2 thế hệ GenY - GenZ - 6

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cay-co-vang-2022-cuoc-tranh-tai-giua-2-the-he-geny …

Theo Mai Ngô (Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *