Những lưu ý khi lông vĩnh viễn-Làm đẹp

Thứ Ba, ngày 06/09/2022 09:31 AM (GMT + 7)

Ngày càng nhiều chị em chọn lọc lông vĩnh viễn bởi thẩm mỹ và lợi ích mà phương pháp này mang lại. Bạn có thể rút lông ở những bộ phận nào, cần lưu ý gì trước và sau khi rút lông vĩnh viễn để đạt được hiệu quả tốt nhất?

1. Chu kỳ phát triển trên cơ thể

Quá trình triển khai thực hiện qua 4 giai đoạn như sau:

1.1 Giai đoạn phát triển (Anagen)

Chu kỳ phát triển bắt đầu từ giai đoạn tăng trưởng (anagen). Đây là đoạn dài nhất, kéo dài từ 3 đến 5 năm, thậm chí là 7 năm.

Giai đoạn tăng trưởng ở mỗi loại cũng các loại lông khác nhau. Theo đó, lông mày và lông mu có thời gian tăng trưởng ngắn hơn so với tóc.

Trong giai đoạn anagen, nang lông tiếp tục phát triển cho đến khi bị cắt hoặc rụng khi hết chu kỳ. Khoang 90% các lông trên cơ thể bạn đang ở giai đoạn tăng trưởng.

1.2 Giai đoạn chuyển tiếp (Catagen)

Giai đoạn chuyển tiếp bắt đầu ngay sau khi giai đoạn phát triển kết thúc. This time, nang lông sẽ phát triển chậm lại và kéo dài trong 10 ngày. Chỉ khoảng 5% các lông trên cơ thể bạn đang ở trong catagen giai đoạn.

1.3 Giai đoạn nghỉ ngơi (Telogen)

Giai đoạn Telogen thường kéo dài khoảng 3 tháng. Có khoảng 10-15% các lông trên cơ thể bạn đang ở giai đoạn này.

Không mọc thêm nhưng cũng không rụng trong giai đoạn nghỉ ngơi. This is at the nang lông mới start up to.

1.4 Lộ đoạn (Exogen)

Trong giai đoạn exogen, lông bắt đầu rụng, đặc biệt là khi tắm, gội đầu. This Giai đoạn thường kéo dài từ 2 đến 5 tháng. Các sợi cáp mới bắt đầu phát triển bắt đầu một mới phát triển chu kỳ.

Show nay có rất nhiều phương pháp lông vĩnh viễn được áp dụng cho các bộ phận như: Triệt lông bikini, lông vĩnh viễn, chân lông vùng, chân lông… Các phương pháp lông vũ này sẽ mang lại hiệu quả khi các lỗ chân lông đang phát triển, giúp tận gốc các lỗ chân lông đang hoạt động, từ đó hạn chế lông mọc lại.

Những lưu ý khi sợi lông vĩnh viễn - 1

Chu kỳ phát triển trên cơ thể.

2. Lợi ích khi lông vĩnh viễn

Firning vĩnh viễn ở một số bộ phận mang lại nhiều lợi ích như:

Ngăn chặn vi khuẩn và các vi sinh vật khác: Triệt lông giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh và làm sạch da. Giới hạn chế độ sinh cơ thể: Được nâng cấp dưới cánh tay có thể is the condition for vi khuẩn phát triển, gây mùi cơ thể. Sợi lông vĩnh viễn, tắm rửa sẽ giúp làm sạch da hơn và loại bỏ vi khuẩn, giúp loại bỏ mùi cơ thể. Giới hạn mồ hôi ở vùng kín: Việc loại bỏ lông vùng kín cũng giúp hạn chế mồ hôi. hỡi, giúp bạn dễ chịu và tự tin hơn trong giao tiếp.

Những lưu ý khi sợi lông vĩnh viễn - 2

Triệt vĩnh viễn mang lại lợi ích về thẩm mỹ.

3. Những lời lưu ý trước khi lông vĩnh viễn

To Filver bảo mật được thực hiện tối đa hiệu quả, cần lưu ý kiến:

Không tẩy lông, tẩy lông trước khi thực hiện lông vũ. By this job is to make up to the end of the life by laser. Nên tắm trước khi thực hiện chân lông để loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn, bảo đảm da sạch sẽ. Sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. thiết lập da nào (bao gồm cả kem dưỡng ẩm, sản phẩm khử mùi). Kem dưỡng ẩm, kem dưỡng da, serum có thể ngăn tia laser chiếu tiếp cận với lông chân. .

4. Chăm sóc da sau khi lông vĩnh viễn

Thoa kem chống nắng hằng ngày trước khi ra ngoài với chỉ số SPF trên 30+. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, che chắn bằng quần áo, mũ phù hợp. Khi da cảm xúc sau sợi lông, da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến da đen sạm, nhiệt độ nhanh chóng. Hạn chế tiếp xúc trong môi trường có độ cao như trong phòng tắm, phòng xông hơi, tắm nước… trong 24 giờ sau khi chân lông. Tàn tế bào chết nhẹ nhàng 1-2 lần mỗi tuần, giúp giảm thiểu nguy cơ tình trạng lông ngược.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/nhung-luu-y-khi-triet-long-vinh-vien-169220905145800316.htm

“Gái có chồng” Minh Hằng ngày càng trẻ trung, quyến rũ dù đã bước sang tuổi 35

Minh Hằng được nhận xét là “lão hóa ngược” khi nhan sắc ngày càng trẻ trung, thăng tiến.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *