Nilou is visual of new main image image about Genshin Impact

Nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse đã phát hành một hình ảnh minh họa mới để kỷ niệm cột mốc quan trọng trên mạng xã hội trước khi ra mắt phiên bản 3.1.

Genshin Impact đã có kỷ niệm một cột mốc quan trọng trên Twitter với một hình ảnh minh họa mới mô tả các nhân vật từ phiên bản 3.1 trở đi. Tác phẩm mới nghệ thuật được phát hành chỉ vài ngày trước khi cập nhật phiên bản Genshin Impact 3.1.

Genshin Impact is an in the best game of a game phổ biến hiện tại

Tài khoản Twitter Nhật Bản của Genshin Impact gần đây đã vượt qua 2,5 triệu người theo dõi và một hình ảnh minh họa mới được phát hành để kỷ niệm cột mốc quan trọng. Hình minh họa mới mô tả có sự tham gia của cả Nhà Lữ Hành và Paimon cùng với Sumeru nhân vật như Thảo Thần Nahida, Alhaitham và Nilou. Nilou export as a way as a kernel can be play in Genshin Impact phiên bản 3.1 trong khi Thảo Thần Nahida dự kiến ​​sẽ đến Genshin Impact phiên bản 3.2 và Alhaitham được cho là sẽ đến Genshin Impact phiên bản 3.6.

Hình ảnh chính thức chúc mừng tài khoản Twitter Genshin Impact Nhật Bản đạt mốc 2,5 triệu người theo dõi

Nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse hy vọng người hâm mộ tiếp tục ủng hộ các trò chơi khi tài khoản Twitter Nhật Bản đạt tổng số 3 triệu người theo dõi. Ngoài ra, HoYoverse có kế hoạch chia sẻ thêm thông tin về các sự kiện trong tương lai sẽ diễn ra bên trong và bên ngoài tựa game nhập vai hành động thế giới mở phổ biến. Một trong những sự kiện sắp tới kỷ niệm trò chơi là Genshin Impact Concert 2022, một sự kiện trực tuyến bao gồm hơn một âm nhạc biểu diễn thời gian. Người hâm mộ có thể theo dõi chương trình vào ngày 2 tháng 10, bốn ngày sau khi ra mắt Genshin Impact phiên bản 3.1.

Genshin Impact đang thực hiện những kế hoạch để mở rộng sự biến thiên của trò chơi

Nilou nổi bật trong hình minh họa Genshin Impact mới do cô ấy sắp xếp xuất hiện với tư cách là một nhân tố thủy tinh có thể chơi được. Trong thế giới của Teyvat, cô ấy được coi là ngôi sao của Nhà hát Zubayr ở Sumeru. Ngoài ra, Nilou hiện như một NPC trong chương trình ba của câu chuyện chính của Genshin Impact. Người chơi sẽ có thể phục hồi Nilou từ tính năng yêu cầu trong giai đoạn hai của Genshin Impact phiên bản 3.1. Trong thời gian chờ đợi, HoYoverse đề nghị người hâm mộ theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật thông tin qua các kênh truyền thông xã hội của mình.

>> XEM THÊM: [Chính thức] Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2

Mặc dù HoYoverse có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc, nhưng ngôn ngữ nổi tiếng của trò chơi vẫn tiếp tục phát triển ở phương Tây và Nhật Bản. HoYoverse nhắm đến người chơi trên toàn thế giới với Genshin Impact bằng cách truyền tải các nền văn hóa khác nhau để tạo ra một thế giới trò chơi độc đáo và phát triển. Làm ngày càng gia tăng của trò chơi tại Nhật Bản, HoYoverse đã bật mí một dự án hợp tác dài hạn để ra mắt anime Genshin Impact mới do studio Ufotable sản xuất.

Phiên bản 3.1 sắp sửa được phát hành

Tài khoản Twitter English of Genshin Impact hiện tại đã đạt gần 4,5 triệu người theo dõi vài ngày trước khi phiên bản 3.1 ra mắt. Người chơi trên khắp thế giới tiếp tục bày tỏ sự quan tâm của họ đến Genshin Impact, vì vậy các tài khoản Twitter chính thức dự kiến ​​sẽ còn phát triển hơn nữa khi đến cuối năm 2022.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *