MU ký Joao Felix, Real Madrid giữ Kroos

MU hỏi mua Joao Felix, Real Madrid tọa đàm gia hạn Toni Kroos, Barca quan tâm tiền vệ Bruno Guimaraes là những tin bóng đá chính hôm nay, 22/9.

MU theo đuổi Joao Felix

Truyền thông tin West Ban Nha đưa ra, MU liên hệ với Atletico về Joao Felix – Ưu tiên hàng đầu của “Quỷ đỏ” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023.

Joao Felix là ưu tiên của MU

MU từng bàn luận mua Joao Felix trong mùa hè vừa qua nhưng bị Atletico bỏ qua.

Phong độ của Joao Felix mùa này không ổn định. Vì thế, Atletico đang xem xét lắng nghe những vấn đề về tương lai cầu thủ Bồ Đào Nha.

Trong kế hoạch của MU mà HLV Erik ten Hag trực tiếp thảo luận, Joao Felix được xem là sự thay thế lý tưởng cho Cristiano Ronaldo.

Theo Fichajes, ngoài MU, Bayern Munich cũng rất quan tâm đến Joao Felix sau khi Sadio Mane không thể hiện được như kỳ vọng.

Real Madrid bàn luận về gia hạn Kroos

Các chức năng Real Madrid standard is step to the table talk toni Kroos with Toni Kroos về đồng thời hạn.

Real Madrid tọa đàm thời hạn Kroos

Tương lai của Kroos được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Có nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Đức sẽ rời Real Madrid khi hết hợp đồng vào năm 2023.

Real Madrid không muốn điều này xảy ra. Nhà đổng kim vô địch Châu Âu rất cần kinh nghiệm của Kroos, cầu thủ được mua với giá 25 triệu euro năm 2014.

Kroos có ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi của Real Madrid những mùa giải vừa qua. Kinh nghiệm của cầu thủ 32 tuổi này rất quan trọng trong việc giúp đỡ các cầu thủ trẻ ở sân Bernabeu phát triển.

Real Madrid đang thuyết phục đồng Kroos ký hiệu vào đồng hợp tác mới có thời hạn đến năm 2024.

Barca muốn mua Bruno Guimaraes

Trong kế hoạch tìm kiếm giải pháp thay thế Sergio Busquets, Barcelona được cho là liên hệ bắt đầu với Bruno Guimaraes.

Barca muốn mua Bruno Guimaraes

Mới đây, một số tờ báo thân Barca cho biết Busquets sẽ rời Nou Camp khi mùa giải 2022-23 kết thúc. Điểm đến của anh có thể là Inter Miami.

Barca từng quan tâm đến Jorginho, người đang ở cuối năm hợp đồng với Chelsea. Tuy nhiên, Bruno Guimaraes phù hợp hơn cho tương lai lâu dài.

Bruno Guimaraes thi đấu nổi bật với Newcastle. Cầu thủ 24 tuổi này cũng đang cạnh tranh vị trí trong đội hình Brazil hướng đến World Cup ở Qatar.

Giá chuyển nhượng của Bruno Guimaraes – người có hộ chiếu Tây Ban Nha – vào khoảng 60 triệu euro.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *