No eat only but the this type of rau but is the granitus with MortN

Rơm rạ

Rau mồng tơi chưa thành phần rất tốt cho da như vitamin A3, B3, vitamin C cùng một số chất khác nhau như saponin, sắt… khi sử dụng sẽ giảm viêm, kháng khuẩn và loại bỏ. Hàm lượng tiền tố dồi dào, xuất hiện hồng hào cho các làn da.

Công thức:

– Lá mát mịn, ép lấy nước.

– Cho thêm 1 thìa cà phê mật ong vào chung với kết hợp này sau đó làm sạch da và đắp lên vùng da bị trang bị.

– Sau khoảng 15 phút, bạn hãy rửa lại mặt với nước sạch.

Mỗi tuần thực hiện việc đắp mặt nạ rau lên và muối đều đặn 2-3 lần, lượng trên da sẽ giảm rõ ràng và lỗ chân lông cũng se khít lại.

Rau mùi tàu

Với trẻ nhỏ, khi nổi mụn đỏ ở vùng mặt, lấy rau mùi tươi, dùng nhiều ít bệnh vùng. Giã nát, ép lấy nước bôi.

Với người lớn được bọc và bọc trứng cá thì lấy 1 muỗng nước ép chung 1 nhúm bột nghệ, rửa mặt thật sạch rồi bôi lên mặt mỗi tối trước khi đi ngủ. Bài này còn giúp ích lợi da, nên dùng tốt cho những người có da khô.

Rau càng cua

Vị ngọt, mát tính. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, hành ứ, chỉ, tiểu tiện… Trị nhiệt độ có thể thải độc, đốt mới nóng nóng đỏ đau, nhiệt huyết trứng cá, đinh râu, đầu ngón tay chín đau, hạch, polip đại tràng do huyết nhiệt. Use date 50g or more by how to eat her life, life, eat with cua, cá.

No eat only which the this type of rau but is more than with MortN - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Rau má

Saponin hoạt chất có trong rau má giúp liên kết, tái tạo các mô, tế bào, làm các vết thương mau lành, nhanh chóng lên da non, nhờ đó có hiệu quả trong công việc.

Cách làm: lấy khoảng 100g rau má, rửa sạch, xay nát rồi lọc lấy nước, cho thêm một chút đường vào để uống. Còn lại rau má thì có thể dùng mặt nạ, đặc biệt là các vùng da nhiều lớp.

Rau diếp cá

Vị cay, mùi hơi tanh của cá, tính mát, hơi có độc. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm, trừ trĩ … Sử dụng rất tốt cho thiếu niên thanh nhiệt, hấp thụ, trứng cá, râu, bổ sung lá hậu môn, bàn làm việc độc … Use date 50g or more by how to eat life, xay ép nước uống, hoặc sắc nước uống.

No eat only which the following type rau but is the granit with MortN - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *