Nữ ca sĩ xinh đẹp Nhật Bản bỏ hát, làm tiếp viên uống rượu

Nữ ca sĩ xinh đẹp Nhật Bản bỏ hát, làm tiếp viên uống rượu

Trang Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ Manaka Shida đã trải lòng về việc quyết định con đường nghệ thuật để trở thành người phục vụ tại một quán bar nổi tiếng ở Tokyo (Nhật Bản): “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định Theo đuổi công việc này sau một thời gian thử việc. Tôi nghĩ đây là hành động can đảm của mình. Trước khi chuyển nghề, tôi cũng có bàn bạc với cha mẹ và mới công khai rộng rãi “.

Nữ ca sĩ 24 tuổi cho người biết phục vụ tại quán bar là công việc mà cô mong muốn làm từ lâu. Cô không giấu giếm hay xấu hổ về ngành nghề của mình và có sẵn người hâm mộ cũng như chụp hình, tặng chữ ký nếu họ đến quán ủng hộ.

Theo ETtoday, tại quán bar Nhật Bản có loại hình máy chủ cao cấp, người điều hành nghề này cần có nhiều kỹ năng và yêu cầu hệ thống kiểm tra về ngoại hình, khả năng giao tiếp, có mối quan hệ rộng rãi. Họ cũng kiếm được rất nhiều tiền chỉ nhờ việc trò chuyện với khách VIP.

Manaka Shida sinh năm 1998, có vẻ đẹp trong dễ thương. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Sakurazaka46 nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ tại Nhật Bản. Tuy nhiên, công ty yêu cầu khe, cấm các thần tượng nữ hẹn hò, song Manaka Shida lại được chụp ảnh đi ngắm hoa anh đào và qua đêm tại nhà một người đàn ông không tiết lộ danh sách.

Sau đó, nữ ca sĩ được công ty đóng băng hoạt động nghệ thuật. This time time but have the tin Manaka Shida mang thai và sinh con. Vì không có tương lai với con đường ca hát cũng như nhận thấy bản thân không thể tiếp tục gắn kết với showbiz Nhật, Manaka Shida quyết định chuyển đổi nghề nghiệp.

Những hình ảnh đáng chú ý của cô nàng Manaka Shida:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *