Nữ cầu thủ bóng đá đẹp nhất thế giới không muốn làm người mẫu

Cô gái tóc vàng tuyệt đẹp tung hứng khởi nghiệp với bóng đá của mình với các diễn đàn người mẫu bán thời gian.

Tuy nhiên, bất chấp những đồng béo có thể thực hiện được trong thế giới người mẫu, Markovic vẫn muốn gắn bó với mối tình đầu của mình khi nói đến công việc kiếm tiền: bóng đá.

Và thật khó để không đồng ý với Markovic, người đã gây ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ nữ chạy cánh, người đang chơi cho CLB Grasshopper Zurich và đội tuyển quốc gia Croatia gần đây đã nói khi được hỏi về việc chuyển sang làm người mẫu: “Tôi thà kiếm nhiều tiền hơn với tôi yêu thích: bóng đá”.

Báo cáo 20 phút của Đức đã đặt vấn đề ngôi sao này, và cô cho biết: “Tôi thích những bài báo gọi tôi là cầu bóng đá đẹp nhất hoặc một trong những người đẹp nhất vì điều đó khiến tôi rất vui khi biết rằng tôi xinh đẹp “.

“But that after that the article in the current message is I used to description is bóng đá cầu thủ quyến rũ nhất. Tôi không thích điều đó. Cũng vì gia đình tôi “.

“Tôi nghĩ rằng bạn phải cẩn thận với những gì bạn viết về mọi người. Đặc biệt là nếu bạn có những thứ mà bạn không biết. Nhưng nhìn chung thì nó không tệ như vậy”.

Markovic sinh ra ở Croatia, nhưng cô gái 22 tuổi đã chuyển đến quốc gia Alpine cùng gia đình cách đây 10 năm. Tuy nhiên, Markovic vẫn chọn đại diện cho ĐT Croatia.

Cô gái 22 tuổi này tuyên bố Luka Modric là thần tượng bóng đá của mình, nhưng lại ngưỡng mộ lối sống chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo.

“Modric chắc chắn là một hình mẫu tuyệt đẹp đối với tôi. Anh ấy là cầu thủ bóng đá thế giới và đại diện cho Croatia. Nhưng cầu thủ yêu thích tuyệt đối của tôi là Cristiano Ronaldo vì anh ấy rất kỷ luật. Tôi nghĩ ra quan trọng tối thiểu là bạn phải cống hiến hết mình cho các thao tác và có một tư duy tốt như anh ấy ”, cô ấy nói.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, tương tự câu hỏi đã được đề xuất cho Markovic, cô ấy muốn trở thành người mẫu hay ký hợp đồng với câu lạc bộ yêu thích của cô ấy – đội bóng của Premier League, Chelsea.

Và không giấu giếm, Markovic trả lời lại: “Tất cả đều là hợp đồng với Chelsea rồi!”

Những hình ảnh xinh đẹp của Ana Maria Markovic:

Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-2


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-3


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-4


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-5


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-6


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-7


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-8


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-9


Nu cau thu bong da dep nhat the gioi khong muon lam nguoi mau-Hinh-10


San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *