‘Nữ hoàng phim xưa’ Quỳnh Lam tiết lộ lý do chưa kết hôn bạn trai ngoại quốc

'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam tiết lộ lý do chưa kết hôn bạn trai ngoại quốc - ảnh 1
Quỳnh Lam và bạn trải qua hơn 10 năm gắn bó bài hát vẫn chưa tổ chức đám cưới

Bố mẹ bạn rất yêu thương, quan tâm tôi

Quỳnh Lam sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, khả năng diễn xuất ấn tượng. Cô ghi dấu ấn với giả tưởng trong loạt dự án như Cô dâu tuổi dần, Luật trời, Dương thế bao la sầu… và được nhiều người ưu ái gọi với danh xưng “nữ hoàng phim xưa”. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Lam còn khiến nhiều người mê mẩn bởi chuyện tình hơn 10 năm gắn bó với bạn trai Alex Selcoe. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội, giả tưởng phải xóa.

Mới đây, Quỳnh Lam dành thời gian để cùng bạn quay về Anh thăm gia đình đồng thời thăm thú cảnh đẹp. Share with Thanh Niên, nữ diễn viên tâm sự đi rất đặc biệt với cô: “Lần này về cảm giác của tôi khác. Tôi thấy mình rất trân trọng tình cảm của gia đình Alex Selcoe, mọi người thương tôi hơn. Sau đợt dịch vừa rồi, all many changes are too “.

'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam tiết lộ lý do chưa kết hôn bạn trai ngoại quốc - ảnh 2
Other với hình ảnh dịu dàng trong các dự án phim xưa, nữ diễn viên 8X trẻ trung, gợi cảm ngoài đời

NVCC

Quỳnh Lam cho biết thêm nhân dịp về thăm gia đình lần này, bạn còn sắp xếp lịch trình để cô ấy có thể khám phá những địa điểm mới ở Anh. Thoải mái tận hưởng khoảng thời gian gần 2 tháng tại đây, “nữ hoàng phim xưa” tiết lộ thêm: “Tình cảm của tôi và gia đình Alex Selcoe cũng thay đổi nhiều. Trước đây, tôi không nói tiếng Anh tốt nên cũng ít bắt chuyện với hai bác. Bây giờ thì tôi “chuyên nghiệp” hơn rồi, một phần cũng nhờ Alex Selcoe cả. Sau khi bạn yêu cầu hôn tôi, bố mẹ anh cũng xem tôi như thành viên trong gia đình dù chưa đám cưới. Nhờ đó, mọi thứ trở nên thân thiện hơn. Mẹ Alex Selcoe quan tâm, thiết lập tôi rất nhiều “.

Đồng thời, người đẹp 8X kể trước đây bố mẹ bạn chỉ nghĩ cô ấy là một diễn viên bình thường. Sau đó, khi theo dõi các dự án mà Quỳnh Lam chia sẻ trên trang cá nhân, họ mới nhận ra cô được nhiều người yêu mến. “Bố mẹ rất thích công việc của tôi. Bác gái nói với tôi rằng diễn viên là công việc có nhiều màu sắc. Tôi cũng rất cho bác xem những nhân vật tôi tham gia, bác đều khen ngợi. Gia đình Alex Selcoe ủng hộ công việc the current at my “, diễn viên Dương thế bao la sầu bạch bạch.

'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam tiết lộ lý do chưa kết hôn bạn trai ngoại quốc - ảnh 3
Nữ diễn viên vừa hát Anh thăm gia đình bạn trai, đồng thời kết hợp du lịch

N

Bạn trai ghen nhiều hơn tôi

Mặc dù đã trải qua hơn 10 năm gắn bó bài hát Quỳnh Lam và Alex Selcoe chưa tổ chức đám cưới khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Diễn viên 8X cho hay điểm trước, khi ở độ tuổi 27-28, cô từng áp lực chuyện gia đình. Tuy nhiên, khi bước sang ngưỡng 30, cô nhận ra sự nghiệp quan trọng hơn. Bên cạnh đó, nhiều người bạn gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân hoặc vấn đề trầm cảm sau khi sinh con cũng khiến Quỳnh Lam thấy hoang mang.

Từ những lý do đó, Quỳnh Lam quan cứ vui vẻ, tận hưởng cuộc sống độc thân trước và không để bản thân áp lực kết thúc. Nữ diễn viên tiết lộ: “4 năm trước, khi anh ngỏ lời, thay vì người ta sẽ đồng ý thì tôi bị tái phạm trong khoảng 30 giây. Lúc đó, Alex Selcoe sợ tôi bị thay thế. Đó là vì tôi chưa chuẩn bị xong. tâm lý nên có chút bất ngờ. Vì thấy anh chân thành nên tôi nhận lời. Từ khắc đó, anh xem tôi là vợ rồi, còn chuyện đám cưới, khi nào tôi muốn thì tôi thôi “.

'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam tiết lộ lý do chưa kết hôn bạn trai ngoại quốc - ảnh 4
Quỳnh Lam và Alex Selcoe luôn dành sự hiểu biết, tin tưởng cho nhau

Quỳnh Lam chia sẻ khi trở thành người nổi tiếng, cô ấy được giả mạo các dự án nghệ thuật và đời sống cá nhân. Không có ai bất ngờ vì phong cách ngoài đời thật của Quỳnh Lam hoàn toàn trái ngược với hình ảnh trong phim. Cô thành thật: “Tôi được mọi người yêu mến gọi là nữ hoàng phim xưa mà lại có người yêu là người nước ngoài. Nhưng sau đó mọi người thấy thú vị. Tôi muốn cho họ thấy cuộc sống của mình như vậy, but the job is also a job “.

Vì hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, nên bên cạnh các bạn trẻ, fan của Quỳnh Lam chủ yếu là các bà, các bà nội trợ … Khi họ quan tâm đến cuộc sống của các nữ diễn viên, cô liên hệ đăng tải hình ảnh trên cá nhân trang để mọi người theo dõi. Quỳnh Lam cũng không ngại chuyện mất người hâm mộ khi công khai người yêu vì: “Khán giả yêu mến tôi vì khả năng diễn xuất. Tôi thấy mọi người cũng quan tâm đến tôi và Alex Selcoe vì chuyện tình đẹp, nên muốn biết thêm về cả hai hai ”.

Khoảng thời gian hơn 10 năm gắn bó đã giúp Quỳnh Lam và Alex Selcoe nhìn thấu hiểu nhau hơn. Nhờ đó, cả hai đều thông cảm cho công việc của nhau để không có chuyện ghen tuông quá mức. “Anh ấy thì điển trai, còn công việc của tôi lại tiếp xúc nhiều bạn diễn khác giới. Nếu không có sự hiểu biết thì sao có thể đồng hành với nhau đến bây giờ? Do đó, sự tưởng tượng vẫn là yếu tố rất Quan trọng. Nếu nói về ghen tuông, tôi nghĩ Alex Selcoe sẽ ghen nhiều hơn. Mỗi lần tôi thấy tôi đóng với người kia, anh cũng thấy tức giận, nhưng sự ghen tuông đó không đến mức căng thẳng. Chúng tôi rất giỏi tôn trọng nhau ”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *