Ookeenga (OKG) là gì? Chi tiết thông tin về tiền điện tử OKG

Ookeenga là gì?

Ookeenga là một dự án trò chơi 3D được xây dựng trên BNB Smart chain. Với đồ họa hấp dẫn, cách xây dựng thế giới hấp dẫn và lối chơi gây nghiện, Ookeenga sẵn sàng tạo ra một trải nghiệm độc nhất.

Ookeenga là gì

Dự án được gây dựng bởi CROS Game Studio. Đây là một đội ngũ hơn 30 nhân viên, với hơn 10 năm kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và gia công sản phẩm trò chơi trên nền tảng như PC, console và di động.

Ookeenga có gì đặc biệt?

Câu chuyện của Ookeenga bắt đầu tại một khu rừng cổ kính có tên là Glaik, nơi những con bọ sinh sống. Chính giữa khu rừng là Khoom, loài cây cổ thụ tạo ra sức mạnh cho cả khu rừng.

Sau thảm họa mang tên Ookeenga, quần thể lỗi cánh cứng chia thành hai phe:

 • Akhah (Bọ chọn).
 • Ahika (Bọ lai).

Phe Akhah, những người tự coi mình là tầng lớp quý tộc, dưới sự lãnh đạo của Amoik (Bọ thánh), đã đánh đuổi phe Ahika, những người lai, ra khỏi rừng và độc sử dụng Oom (năng lượng của Khoom ). This điều khiển đã đưa hai phe vào một cuộc chiến không hồi phục.

Trong một thế giới đầy loạn, người chơi, với tư cách là thủ lĩnh của tộc Ahika sẽ xây dựng lực lượng, phát triển bộ tộc và tham gia vào các trận chiến tranh quyền lực hệ thống rừng và năng lượng mà nó mang lại render.

Gameplay

Gameplay của Ookeenga là sự kết hợp của 3 loại thường thấy trong cộng đồng game thủ: Chiến thuật thời gian thực hiện, Sưu tập thẻ bài và Phòng thủ tháp. Người chơi sẽ được bố trí quân đội, chủ động kỹ năng để tấn công đối thủ trên chiến trường.

Trận đấu kết thúc khi: Người chơi phá hủy nhà chính của đối phương. Trong vòng 3 phút, trận đấu sẽ tự động kết thúc trận đấu và tính điểm dựa trên% máu còn lại của Tháp chính và Tháp phụ.

Ai phá hủy tháp chính của đối phương sẽ lập tức chiến thắng trong trò chơi. If all time mà Tháp chính vẫn còn, bên phá hủy được nhiều tháp hơn sẽ trở thành người chiến thắng.

Trong trận đấu, sẽ có một thanh mana (thanh Oom) hiển thị lượng mana mà người chơi có trong tay. Người chơi sử dụng thanh Oom để triển khai quân đội, kỹ năng chủ động. Mỗi mảnh ghép hoặc phép thuật loại sẽ có lượng mana tiêu điểm khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của nó.

OKG Tokenomics

Dự án sử dụng mã thông báo 2 mô hình: OKG và KAB

okg kab

Các chỉ số chính

 • Mã: OKG.
 • Blockchain: Chuỗi thông minh BNB.
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…
 • Tổng nguồn cung: 500.000.000 OKG.

Phân bổ mã thông báo

Ookeenga phân bổ okg

Lịch trình phát hành mã thông báo

phát hành okg

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • OKG: OKG là mã thông báo quản trị được sử dụng ở mỗi cấp quản lý, biểu quyết quyền lực trong DAO nơi nó được khoanh vùng, và kiểm soát của Kho bạc. Nó có nguồn cung cố định.
 • KAB: KAB is Payment token is used to use the method of swap, source cung vô cực. To create condition for the development of the day kinh tế trong game và cung cấp phương tiện trao đổi.

Bán mã thông báo

Ookeenga (OKG) là dự án Launchpool trên Bybit Launchpad sẽ bắt đầu vào 17h00 ngày 12/09/2022.

Bybit Launchpool: Tổng thưởng 4.500.000 OKG:

 • Stake BIT để chia sẻ 4.000.000 OKG.
 • Stake OKG để chia sẻ 500.000 OKG.
 • Thời gian: 17h00 12/9/2022 đến 17h00 28/9/2022 (giờ Việt Nam).

Ookeenga giảm giá okg

Không có niêm yết lịch trình trên Bybit but will soon thôi.

Ví lưu trữ OKG mã thông báo

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet is “C98NBDN89Q”Để ủng hộ BTA nhé.

Đội Ookeenga

Vào năm 2021, CROS Game Studio quyết định gia nhập thị trường trò chơi GameFi và tham gia sản xuất thiết kế trò chơi và nghệ thuật cho nhiều dự án NFT, hạn chế như STEP HERO, ECHO, MECH MASTER, PLANT EXODUS,…

Với mối quan hệ hợp tác chiến lược với Spores – một công ty có nhiều năm xây dựng và phát triển hệ thống blockchain sinh thái, CROS Game Studio đã tạo ra dự án Ookeenga để đánh dấu phá vỡ thành một dự án NFT tự phát triển của riêng mình.

Đội Ookeenga

Nhà đầu tư & Đối tác

Đối tác của Ookeenga

Lộ trình

Lộ trình OOKEENGA

Về Ookeenga

Tổng kết

Hy vọng những cơ bản thông tin về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với tài liệu tham khảo mục tiêu vì nó không phải là đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao đánh giá tại đây nhé. Cảm ơn!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *