Open chính thức STEPN kiếm GMT trong 24h tới

– Quảng cáo –

Sau nhiều tháng lập kế hoạch và thử nghiệm, tựa game di chuyển để kiếm đình đám.

Để kiếm được GMT, người dùng cần có một đôi giày thể thao cấp 30. Tiếp theo, chuyển từ chế độ kiếm tiền GST sang GMT trong ứng dụng STEPN, có thể thực hiện trên bất kỳ trường hợp nào trong 3 lĩnh vực là Solana, BNB Smart Chain ( BEP20) hoặc Ethereum (ERC20) -APE.

– Quảng cáo –

Việc kiếm được GMT được tích lũy tính toán trên tất cả 3 lĩnh vực, không có lĩnh vực nào sẽ có lợi nhuận thế giới nhất định. Tương tự như khái niệm hoạt động của Tỷ lệ được chia nhỏ trong mạng blockchain, Tỷ lệ kiếm GMT tự động thay đổi sau mỗi 1 phút dựa trên số lượng người dùng kiếm được GMT tại thời điểm đó.

Đối với giày Rainbow, trong bản cập nhật này, cơ chế nâng cấp giày Rainbow từ các tiến trình cải tiến sẽ không được kích hoạt. This chức năng sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Với việc mở kiếm GMT, tổng cung của GMT sẽ không thay đổi. Người dùng GMT có thể kiếm được sẽ không giảm ngày hàng. Thay vào đó, lượng cung cấp thông tin GMT ra thị trường sẽ giảm một nửa đúng 2 năm sau ngày bắt đầu mở kiếm GMT.

Từ khi được khởi chạy trên Binance vào tháng 3, BƯỚCN has a bủng nổ khi kéo theo số lượng người dùng tham gia tăng nhanh từng ngày với diễn biến thị trường và nhiều thông tin tiêu cực từ tháng 6 STEPN đã giảm đáng kể về số lượng người sử dụng theo giá GMT giảm bớt.

Với việc mở kiếm GMT, đội ngũ hi vọng STEPN sẽ có sự thu hút người dùng trở lại trong thời gian tới.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *