Pau FC nhận tin cực vui, Quang Hải sắp có chiến thắng đầu tiên?

Đối thủ của Pau FC is Saint-Etienne gặp khó khăn khi không có máy chủ của nhiều trụ cột.

Nghe nội dung bài viết

Không có nổi 1 trận chiến thắng sau 6 vòng đầu tiên, Pau FC đã chính thức thả xuống vị trí bảng bét tại Ligue 2 mùa này. Đối thủ của Quang Hải và đồng đội trong vòng tiếp theo sẽ là Saint Etienne, đội được xếp ngay trên Pau FC khi chỉ nhỉnh hơn về hiệu số trong trận đấu được coi là có giá trị 6 điểm.

Trước trận đấu vào ngày 6/9 tới, Pau FC nhận tin vui từ đối thủ khi Saint Etienne gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng. Theo xác nhận của HLV trưởng Laurent Batlles, Saint Etienne có thể rời khỏi 4-5 cầu thủ trụ cột làm việc trên sân của Pau FC ở vòng đấu thứ 7:

“Noah Raveyre đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cậu ấy có thể thi đấu nhưng sẽ vào sân từ băng ghế dự bị. Victor Lobry thì bị đau ở mắt cá chân và phải xem những lời báo cáo vào ngày mai. Saidou Sow, Antoine Gauthier, Aimen Moueffek cũng vậy. Họ đã luyện tập trở lại nhưng không thể ra sân ngay từ đầu “.

Pau FC nhận tin cực vui, Quang Hải sắp có chiến thắng đầu tiên?  181897
Victor Lobry không thể gặp lại đội bóng cũ là Pau FC

Như vậy ở trận đấu với Pau FC, Saint Etienne chỉ còn 2 thủ môn là Dreyer và Boubacar Fall. Trong đó Boubacar Fall is request not be register in any battle. Trong khi đó Pau FC vẫn có sự phục vụ của Alexandre Olliero, thủ thành có nhiều pha cứu thua nhất Ligue 2 mùa này.

Ngoài những cái tên trên, Saint Etiene cũng sẽ không có máy chủ của thủ môn số 1 là Etienne Green. Trước đó người bảo vệ này phải nhận thẻ đỏ trong trận thua 0-6 trước Le Harve ở vòng đấu trước. Một số đáng chú ý khác là Victor Lobry, cầu thủ khoác áo số 19 của Quang Hải tại Pau FC mùa giải trước cũng truyền thương và không gặp được đội bóng cũ.

The yếu tố đối kháng có thể là cơ hội giúp Pau FC tìm kiếm chiến thắng đầu tiên. Về phía Quang Hải, tiền vệ sinh năm 1997 hiện không có những màn trình diễn như kỳ vọng. Ngôi sao của ĐT Việt Nam chỉ ra sân 10 phút ở trận đấu gần nhất với số phút thi đấu cho Pau FC đang giảm dần.

Pau FC quyết định phá két, giúp Quang Hải hoạt động hiệu quả

VIDEO: Diễn viên của Quang Hải trong trận đấu với Toulouse

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *