300 vận động viên tham dự hội thao khối thi đua văn hóa- xã hội 2022

Sáng nay (24/9), Hội thao Khối thi đua Văn hóa-Xã hội đã khai mạc với sự tham dự của 300 vận động viên đến từ 07 đơn vị trong Khối.

300 vận động viên tham dự hội thao khối thi đua văn hóa- xã hội 2022.

Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa-Xã hội năm 2022 được tổ chức trở lại sau 02 năm đoạn gián đoạn COVID-19. Tham dự có 300 vận động viên đến từ 07 đơn vị trong Khối gồm Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi.

Có 04 môn thi đấu tại Hội thao gồm bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co. Sau lễ khai mạc, các thành viên vận hành đã tham gia thi đấu. Sáng thi đấu các nội dung cầu lông, bóng bàn. Buổi chiều thi đấu chung kết các nội dung môn cầu lông, bóng bàn. Thi nhảy bao bố và kết thúc với môn kéo co. Hội thao nhằm duy trì phong trào tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của bộ quản lý, công việc, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị. Tạo giao diện môi trường, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc. Nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong Khối.

Minh Hiền, Duy Hưng / PTQ

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *