PGVN port information ra mắt công nghệ nói

Với sự hỗ trợ của dịch vụ Cty CP và xử lý Vbee dữ liệu, Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam vừa ra mắt công nghệ báo nói trên từng bài viết.

“Text to speech” là công nghệ dựa vào phân tích của trí tuệ nhân tạo để chuyển từ định dạng từ (văn bản) thành giọng nói (giọng nói) do Cty CP dịch vụ và xử lý dữ liệu Vbee phát triển lần đầu tiên tại Việt Nam Nam.

Sáng nay, 29/9/2022, với sự thuận lợi của Vbee, Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam đã hoàn thiện và ra mắt công nghệ báo nói trên mỗi bài viết.

Ứng dụng công nghệ báo nói giúp quý độc giả có thêm trải nghiệm mới với các thông tin trên Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ báo nói giúp quý độc giả có thêm trải nghiệm mới với các thông tin trên Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam.

Công nghệ nói, bản chất là âm thanh hóa bài viết, sẽ giúp Phật tử và giám đốc nghe bài viết, thay vì đọc, để “giải phóng” bàn tay và đôi mắt khi lái xe, khi bận việc khác mà vẫn “đọc ”Được viết bài. Lợi ích của phương pháp này là giúp bạn nghe bài viết theo ý thích mà không cần phải bài giảng, pháp thoại, mở rộng phạm vi nội dung nghe Pháp mà không cần bài Pháp thoại.

Doanh nhân Hồ Minh Đức, nhà sáng lập Vbee cho hay, khi Nghiên cứu công nghệ nói trên Port Phật giáo Việt Nam thông tin, group phát triển Vbee vấn đề, đó là nhiều từ, nhiều khái niệm Phật giáo phức tạp, khó hiểu, phải đào tạo, giáo dục để AI hiểu. Tức là đội ngũ Vbee phải đào tạo cho máy hiểu để sau đó đọc đúng từ, để giúp Phật tử hiểu đúng.

Từ sáng nay, bạn có thể nghe thông báo trên Phatgiao.org.vn. Sự thuận lợi của Vbee giúp chúng tôi, tôi xiển dương Phật giáo, giúp Pháp được thẩm định sâu và rộng trong công việc của chúng tôi trên môi trường internet theo cách thuận lợi hơn, nhất là những người Phật tử muốn nghe muốn biết Phật pháp mà bận rộn, những người đã có sẵn khi thao tác điện thoại….

Ứng dụng ngôn ngữ Vbee is an in the first the core art build, nói nhân tạo tiếng Việt có cảm xúc đầu tiên tại Việt Nam. Dự án nhận tài trợ tối đa 10 Tỷ đồng của VinTech Fund (Vingroup) trong đợt hỗ trợ tài nguyên đầu tiên có giá trị 86 Tỷ đồng cho 12 dự án nổi bật về khoa học, công nghệ.

Với sự hỗ trợ từ VinTech Fund, anh Hồ Minh Đức đã tìm thấy “Mạnh thường quân” ​​giúp Vbee có bước chuyển mình nhanh chóng để trở thành ứng dụng tổng hợp tiếng Việt được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Theo đó, Vbee không chỉ được hỗ trợ về tài chính mà còn có cơ hội tiếp cận hệ thống sinh thái đa ngành và mạng lưới đối tác vô cùng lớn của Vingroup. Đặc biệt, ứng dụng này có thể trở thành một phần của hệ thống thiết bị của khách hàng Vinhomes, VinCommerce hay “ảo quản lý” của điện thoại Vsmart, ô tô VinFast… Đó là những sản phẩm được xây dựng từ vị trí của người Việt , làm người Việt đầu tiên phong sản xuất để phục vụ người Việt.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *