Yuga Labs đã giành được lợi nhuận đầu tiên trong nhiệm vụ thương mại hiệu Bored Ape

Bored Ape Yacht Club con khỉ

Yuga Labs, công ty đứng sau dự án NFT, Bored Ape Yacht Club (BAYC), đã giành được một thắng lợi trong nhiệm vụ chống lại Thomas Lehman, một cộng tác viên trong dự án RR/BAYC do Ryder Ripps đứng đầu.

Yuga Labs, được định giá 4 tỷ đô la Mỹ, có sự kiện chống lại Lehman tại Tòa án Quận New York vào tháng trước vì đã tham gia vào dự án RR/BAYC liên quan đến 10.000 NFT giống tên và đặc điểm với BAYC.

Lehman bị ép buộc vì đã giúp tạo ra sự hợp nhất thông minh cho bộ sưu tập đó.

– Quảng cáo –

RR/BAYC are for is used to be used 1,6 triệu USD doanh thu, trong đó Lehman thu 15%.

Là một phần của thỏa thuận, Lehman thừa nhận quyền sở hữu nhãn hiệu BAYC của Yuga Labs và anh ta đã vi phạm bản quyền khi tham gia làm việc cho RR/BAYC.

Các điều khoản của thỏa thuận cấm Lehman sử dụng bất kỳ nhãn hiệu nào của BAYC, phải hủy bỏ tất cả tài liệu có chứa nhãn hiệu này và hủy bỏ mọi RR/BAYC NFT mà ông đang sở hữu. Lehman có phải chịu phạt tài chính hay không thì không được tiết lộ.

Đồng sáng lập Yuga Labs xin rút khỏi dự án

“Những người đã đăng ký RR/BAYC NFT hiểu rằng NFT của họ được tạo ra để phản đối và bắt chước BAYC, và không ai cho rằng RR/BAYC NFT là sản phẩm thay thế cho BAYC NFT hoặc sẽ cấp quyền truy cập cho họ cập nhật vào CLB Yuga” – Ripps cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm 2022 với Artnet.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *