Phim Tru Tiên 3 – Có còn sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong?

phim tru tiên

Phim Tru Tiên 3 luôn là dự án truyền hình được mong đợi của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ. Tru Tiên: Thanh Vân Chí đã trở thành một “tượng đài” phim kiếm hiệp với sự diễn xuất đầy ăn ý của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong. Liệu phần 3 có còn sự góp mặt của cặp đôi uyên ương”xứng đôi vừa lứa” này không?

Giới thiệu về phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Phim Tru Tiên, bản truyền hình và cả điện ảnh đều được chuyển thể từ tiểu thuyết thần tiên kiếm hiệp giả Tiêu Đình. Tru Tiên là bộ tiểu thuyết trên mạng phát hành từ năm 2003. Khi ấy nó còn chưa được hoàn thành nhưng đã gây được tiếng vang lớn với nội dung vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Bộ truyện Tru Tiên đã được Đài Loan mua bản quyền với giá 1 triệu nhân dân tệ. Kể từ khi xuất bản, nó đã bán được tới 2 triệu bản. Con số này còn thậm chí còn vượt mặt cả bộ tiểu thuyết Harry Potter ở Trung Quốc. Điều này đã cho thấy sự xuất sắc của tác phẩm này. Chính bởi sự hấp dẫn không thể chối từ mà nó đã được chuyển thể thành phim Tru Tiên.

=> Tìm Hiểu Thống Kê Podcast Tại Việt Nam

phim tru tiên
Tru Tiên: Thanh Vân Chí là bộ phim hấp dẫn về cả nội dung và hình thức

Công ty Hoan Thụy Thế Kỷ của Trung Quốc đa quyết định mua lại bản quyền bộ truyện này. Với mục đich là để chuyển thể thành phim truyền hình. Tuy nhiên, nội dung của phim đã có sự thay đổi đáng kể để tạo hiệu ứng khán giả cũng như sức hút cho phim. Phim Tru Tiên so với truyện khác tới 90% phần nội dung. Có thể nói phần nội dung của phim được thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, cũng chính bởi điều này rất nhiều người hâm mộ đã phản ứng gay gắt khiến hai chữ Tru Tiên trong tên phim phải đổi thành Thanh Vân Chí.

Nội dung Tru Tiên kể về thời đại thần tiên không được xác định ở Trung Quốc. Đó là thời của ba đại phái: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Ba đại phái này đối lập với Ma Giáo, trong đó đứng đầu là Thanh Vân Môn. Nhân vật chính của tác phẩm là Trường Tiểu Phàm.

=> Tìm Hiểu Podcaster Là Gì? Danh Sách Những Podcaster Nổi Bật Nhất Hiện Nay

phim tru tiên
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh; Lý Dịch Phong; Dương Tử; Dịch Dương Thiên Tỉ; Mao Tử Tuấn;…

Tru Tiên: Thanh Vân Chí (Tru Tiên 3) liệu có còn hấp dẫn được khán giả?

Phim Tru Tiên phần 3 khi nào có?

Xuất phát từ những thông tin đầu tiên trên mạng xã hội Weibo, công ty Hoan Thụy Thế Kỷ đã có kế hoạch cấp phép sản xuất phần 3 phim kiếm hiệp Tru Tiên: Thanh Vân Chí kể từ năm 2017. Tru Tiên khi nào chiếu còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp, hãy kiên nhẫn chờ bạn nhé!

phim tru tiên
Phim Tru Tiên phần 3 chưa công bố ngày khởi chiếu và đang trong quá trình khởi quay

Phim Tru Tiên 3 (Thanh Vân Chí 3) tới nay đang được khởi quay. Bộ phim sẽ là sự tiếp nối hai phần trước là Thanh Vân Chí và phim Thành Vân Chí phần 2. Bạn có còn nhớ những nhân vật trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí không? Đó là một Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh đóng) vô cùng lương thiện, ôn hòa. Một Trương tiểu Phàm (Lý Dịch Phong thủ vai) sống đầy tình nghĩa. Liệu dàn diễn viên cũ phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí có được giữ lại cho tới phần 3 hay không?

=> Xem Top 3 Cách Nghe Podcast Hiệu Quả Nhất

Những dự đoán về dàn diễn viên phim Tru Tiên 3

Những diễn viên phụ tham gia phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí phần 3 sẽ gồm có Hà Trung Hoa; Tạ Ninh Độ; Tông Phong Nham;…

Có rất nhiều đồn đoán xung quanh dàn diễn viên chính phần 3 của bộ phim hấp dẫn này. Dù chưa được công bố và vẫn được giữ kín nhưng khả năng tái hợp của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong là rất thấp. Vai diễn trong phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí phần 3 sẽ được các diễn viên mới đảm nhận. Nhưng liệu rằng với sự góp mặt của dàn diễn viên mới thì phim vẫn được mong đợi và chú ý từ các fans chứ?

phim tru tiên
Phim liệu có còn sự góp mặt của Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh?

Dương Tử – người thủ vai Lục Tuyết Kỳ ở phần đầu chưa rõ liệu có đồng ý tham gia không. Đó là vấn đề còn bỏ ngỏ, chưa được giải đáp. Tuy rằng lịch trình của cô cũng khá thoáng. Nhưng cũng có thể tại phần 3 sẽ có sự góp mặt của Dương Tử. Đây sẽ là tin mừng cho rất nhiều fans nếu là sự thật.

phim tru tiên
Sự tham gia của Dương Tử trong phần 3 vẫn còn là một ẩn số

Với vai diễn Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong thì sự góp mặt của anh trong dự án tiếp theo này là rất thấp. Hiện tại nam diễn viên sinh năm 1987 muốn tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình hơn là ở mảng truyền hình. Nếu như Lý Dịch Phong không đảm nhận vai chính trong phim Tru Tiên phần 3 thì nhiều khả năng vai diễn đó sẽ thuộc về Nhậm Gia Luân. Nam diễn viên đang được công ty Hoan Thụy Thế Kỷ lăng xê khá nhiệt tình.

Phim Tru Tiên có bao nhiêu tập khi thực hiện phần 3?

Tru Tiên có bao nhiêu tập là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Theo như nhiều nguồn tin, dự án phim này sẽ có khoảng 80 tập. Nội dung phim về quá trình yêu lại từ đầu của nam chính Trương Tiểu Phàm (phần 3 là Quý Lệ) với cô nàng xinh đẹp kiều diễm Lục Tuyết Kỳ.

phim tru tiên
Phim sẽ có khoảng 80 tập với nội dung hấp dẫn

Nội dung Tru Tiên: Thanh Vân Chí 3

Cốt truyện phần 3 kể về nhân vật Quỷ Lệ sau rất nhiều trắc trở và khó khăn. Chỉ vì cứu sống Bích Dao mà gia nhập vào Ma Giáo. Một cách vô tình anh đã nhặt được Tru Tiên Kiếm. Anh gặp lại Lục Tuyết Kỳ và cùng nàng trải qua sinh ly tử biệt ở Thập Vạn Đài Sơn. Trải qua muôn vàn khó khăn anh mới nhận ra tình yêu của mình dành cho Lục Tuyết Kỳ. Đó là tình yêu chân thành thật sự từ đáy lòng. Còn với Bích Dao, đó chỉ có thể coi là ân tình. Một cái kết đẹp khi họ đánh bại Thú Thần và sống hạnh phúc trọn vẹn bên nhau.

phim tru tiên
Trương Tiểu Phàm sẽ kết đôi cùng với Lục Tuyết Kỳ thay vì Bích Dao

Với những ai yêu thích Tru Tiên: Thanh Vân Chí thì hãy tiếp tục ủng hộ bộ phim đầy hấp dẫn và cuốn hút này nhé! Tru Tiên 3 vẫn luôn là bộ phim “tượng đài” của thể loại kiếm hiệp mà bạn không thể bỏ qua.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *