Phúc Thành tặng Duy Thẩm 10 Tỷ, Công bóc niêm phong 42 chiếc iPhone 14 trị giá 1,6 Tỷ

Cùng ăn và “nhâm nhi” những tin tức công nghệ thú vị xoay quanh chúng ta nhé!

Dynamic Island có lạ tính năng lắm!

Những “tấm mới chiếu” đổ tiền mua iPhone 14 Pro làm “chuột bạch” cho Apple chắc đau lắm khi thấy cảnh này. Vâng, mới đây nhiều người đã phản ánh về lỗi không tương thích với phần mềm ở Ứng dụng thư viện. Cụ thể, thanh đen hình viên thuốc đang choán một cách tìm kiếm hộp ngược chiều của khu vực này. Hy vọng Apple sẽ sớm khắc phục lỗi “mắt” trên.

42 chiếc iPhone 14 được … Công khai con dấu

Ngày 23/9, Công an TP.HCM đã phát hành một vali chứa 42 chiếc điện thoại iPhone 14 chưa qua sử dụng, có gốc nhãn bằng tiếng nước ngoài, không có phụ nhãn bằng tiếng Việt, không có chứng từ hóa đơn. kèm theo. Ước tính, giá trị lô hàng nghi nhập lậu rơi vào khoảng 1,6 tỷ đồng. Lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguồn gốc của lô hàng trên để xử lý đúng quy định.

Phúc Thành tặng Duy Thẩm 10 tỷ

Trong video đầu tiên trên kênh YouTube mới lập, tân binh Schannel Phúc Thành đã tặng cho tân lang Duy Giấy tờ tiền 10 tỷ, nhưng là đồng đô la Zimbabwe, giá trị không cao vì nó được phát hành vào thời kỳ siêu mới. của nước này (năm 2008). Bên cạnh đó, Phúc Thành còn tặng 2 tờ tiền 100 đồng và 1.000 đồng với số seri là ngày cưới của đàn anh thay lời chúc.

MCK được phong chức năng “ngâm nước ngâm”

3h sáng ngày 23/9, khi dân tình còn say nồng, MCK len lén phát hành MV mới mang tên “Tại vì sao” trên YouTube. Ngay lập tức, cựu sinh viên Rap Việt được dân tình báo danh hiệu “ngâm thơ”, bởi bản rap này đã được anh ấy nhá hàng trên SoundCloud từ rất lâu. Sau hơn 1 ngày phát hành, MV đã thu về gần 800.000 lượt xem.

Apple tung ra bản vá lỗi iOS 16

Tối 22/9, Apple chính thức phát hành iOS 16.0.2, không lâu sau khi iOS 16 ra mắt. This update of this time not plug-in những nâng cấp quan trọng, mà target mục chỉ để vá tùm lum lỗi trên phiên bản trước. Đáng chú ý, hãng đã sửa lỗi mà người dùng “than trời” mấy ngày như rung lắc camera trên bộ đôi iPhone 14 Pro, hay bảng thông báo phức tạp mỗi lần sao chép / dán.

Quy tắc sử dụng chi tiết Facebook!

Trên mạng xã hội đang hot lại hình ảnh bảng quy định “Những điều cấm kỵ ‘khi lên Facebook” dành cho học sinh của Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội. Trong đó, có các điều khoản được nêu rõ như không nói cả bài viết tắt, không nói xấu bất cứ điều gì, phải viết rõ trạng thái, thậm chí là hướng dẫn cách like status trên Facebook.

Sự kiện tổ chức được thực hiện bởi Google

Google mới đây đã tung đoạn video teaser về làng sản phẩm. Dựa vào hình ảnh, người dùng có thể dự đoán sự xuất hiện của bộ đôi điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro, cùng một chiếc Pixel Watch mẫu và tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Sự kiện do Google thực hiện đã được ấn định tổ chức vào ngày 6/10.

Elon Musk is not doing owner

Cuộc họp ngày 16/6 với Elon Musk làm cho các nhân viên Twitter gia tăng sự bất mãn. Tính đến tháng 9, has an fulltime khoảng 700 nhân viên của công ty nghỉ việc. Nhiều người quản lý thư viện làm liên quan tới Elon Musk và sự bất ổn định của thương mại mua lại Twitter 44 Tỷ USD. Show at, Twitter đang treo tin tuyển dụng cho nhiều vị trí trên LinkedIn.

Hà Kiều Anh chấm thi mà bấm miết điện thoại

Trong đêm thi Trang phục vụ Văn hóa Dân tộc thuộc cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 23/9, Hoa hậu Hà Kiều Anh là một thành viên trong hội đồng Ban Giám khảo. Tuy nhiên, cô vấp phải chỉ trích mạnh mẽ từ khi liên tục sử dụng điện thoại trong suốt buổi thi, thể hiện sự thiếu tôn trọng và kém tập trung.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *